Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chỉ với 3 tháng, cả gia đình bạn sẽ nhận thẻ thường trú nhân tại quốc gia thuộc EU

  Share

  linhmai0510

  Posts : 8
  Points : 24
  Join date : 19/09/2017

  Chỉ với 3 tháng, cả gia đình bạn sẽ nhận thẻ thường trú nhân tại quốc gia thuộc EU

  Bài gửi by linhmai0510 on Tue Sep 19, 2017 1:38 pm

  EU là liên minh gồm 28 quốc gia thành viên, trong đó có rất nhiều quốc gia là cường quốc, nằm trong 10 quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Những cư dân thuộc khối liên minh EU có mọi quyền lợi, đặc quyền giữa các nước với nhau. Vì thế, nếu may mắn trở thành công dân EU bạn sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống một cách rõ rệt.

  Tất nhiên, với những doanh nhân thành đạt thì một cuộc sống chất lượng ở Việt Nam cũng đang đáp ứng được, tuy nhiên nhìn xa hơn về tương lai thế hệ con, cháu thì nền tảng giáo dục, y tế tại một nơi như EU thì hẳn là sẽ có sự khác biệt đáng kể. Nói ở đây không phải là khen chê gì chất lượng tại VN nhưng nhìn nhận một cách khách quan thì chúng ta vẫn còn phải học hỏi các nước phương Tây về điều này.
  Quay trở lại với việc nhận visa châu âu trong 3 tháng, điều này hoàn toàn có thể được. Bật mí luôn con đường ấy chính là định cư Bồ Đào Nha. Vì Bồ Đào Nha nằm trong EU, khi trở thành công dân Bồ Đào Nha, bạn sẽ có mọi quyền lợi như một công dân EU.  Quyền lợi của công dân EU.

  Theo như TFEU bạn sẽ có một số quyền lợi cơ bản sau:
  – Không phân biệt đối xử trên cơ sở quốc gia cho tất cả các nước thành viên EU.
  – Quyền được Lãnh sự quán tất cả các nước khối EU bảo hộ ở bất kì nơi nào công dân EU đến nhưng không có cơ quan lãnh sự của quốc gia mà công dân EU mang quốc tịch.

  Quy trình xử lý hồ sơ định cư Bồ Đào Nha, để đảm bảo hoàn thành trong 3 tháng.

  Bước 1: Nhà đầu tư thẩm định và quyết định đầu tư vào dự án (không bắt buộc)
  Bước 2: Ký các thỏa thuận và Ủy quyền luật sư tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha gần nhất.
  Chuẩn bị đầu tư
  Bước 3: Ngân hàng bảo chứng vốn đầu tư
  Tiến hành thỏa thuận mua bán bất động sản
  Nộp đơn xin Thẻ cư trú online

  Vẫn còn những quyền lợi và 3 bước xử lý hồ sơ nữa về di trú Bồ Đào Nha, bạn nên xem ngay tại đây: http://dautuquocte.org/dinh-cu-chau-au-trong-vong-3-thang.html

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:54 pm