Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Khi định cư Châu Âu không còn khó khăn với Golden Visa

  Share

  linhmai0510

  Posts : 8
  Points : 24
  Join date : 19/09/2017

  Khi định cư Châu Âu không còn khó khăn với Golden Visa

  Bài gửi by linhmai0510 on Thu Sep 21, 2017 5:05 pm

  Nói về việc đúng hay sai có lẽ đó là câu chuyện rất dài về sau. Và tùy vào cảm nhận của từng người. Vì vậy những thông tin được được cung cấp dưới đây sẽ phần nào giúp cho các bạn hiểu thêm về tấm Visa Vàng này nhé.

  Đầu tiên, Golden Visa là chương trình thu hút đầu tư vào để trùng thu 1 dự án di tích lịch sử, là một biểu tượng của thành phố Porto, Bồ Đào Nha. Dự án trùng tu tòa nhà Palatial House - Casa Da Companhia. Công trình này được xây dựng từ thế kỷ 18, vị trí của tòa nhà này cũng nằm trong khu phố cổ được Unesco công nhận là di sản văn hóa, nên rất thu hút khách du lịch. Vì lẽ đó, nhu cầu cho nhà ở rất cao. Chính vì thế việc trùng thu lại dự án này thành 1 khách sạn năm sao càng trở nên khả thi.


  Để tham gia chương trình Golden Visa, nhà đầu tư cần có điều kiện gì?


  Đầu tiên, Golden Visa chỉ áp dụng đối với các nhà đầu tư không phải là công dân EU. Hiện nay có ba cách để tham gia Golden Visa. Nhưng, đầu tư trùng tu di tích lịch sử để phát triển thành khách sạn tại Porto đang là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Vì hiện nay Porto là lựa chọn hàng đầu của du khách toàn cầu với lịch sử lâu đời, vẻ đẹp đương đại, ẩm thực đặc sắc và chi phí cạnh tranh. Nhà đầu tư tham gia đầu tư dự án này còn vì yếu tố rủi ro của dự án gần như là không có. Đồng thời, dự án đảm bảo NĐT sẽ được hoàn vốn 100% sau 5 năm cộng thêm 83,000EUR tiền lãi.


  Điều kiện để tham gia chương trình Golden Visa rất đơn giản. Đương đơn cần trên 18 tuổi và có lý lịch tư pháp tốt. Tham gia Golden Visa, NĐT cần cam kết giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận thẻ thường trú nhân. Với chương trình Golden Visa, thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha ngắn, trung bình 7 ngày/ năm.

  Và còn nhiều thông tin vô cùng hữu ích về chương trình Golden Visa tại đây: http://dautuquocte.org/chuong-trinh-golden-visa.html

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:41 pm