Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những công nghệ nghe nhìn mới ra mắt năm 2017 hiện nay

  Share

  bellaskin

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 31/05/2017

  Những công nghệ nghe nhìn mới ra mắt năm 2017 hiện nay

  Bài gửi by bellaskin on Mon Sep 25, 2017 5:04 pm

  Năm 2017, tại CES ở mỹ đã giới thiệu hàng loạt các mẫu tv 4k, hứa hẹn một năm sôi động của những sản phẩm này trong năm nay.
  CES 2017 là nơi mà người tiêu dùng có thể chiêm ngưỡng những mẫu tivi thế hệ mới như tii Ultra HD 4K, tivi oled w7, tivi hd... với chất lượng hình ảnh vượt trội nhất so với các mẫu tivi năm ngoái.
  Năm này cũng chứng kiến sự đột phá trong thế kế tv và công nghệ nghe nghìn, đồng thời sẽ xuất hiện thêm các loại màn hình 4k và máy ảnh 4k mới.  4K thông dụng
  Công nghệ 4k hiện tại không còn là xu hướng mới nữa, nó là một công nghệ phổ biến với tất cả thương hiệu hiện nay. Độ phân giải 4K là độ phân giải hầu như bắt buộc ở bất kỳ chiếc tivi hãng nào đều phải làm được.
  Các thương hiệu lớn như Sony, SamSung, LG... tất cả đều là mẫu tivi 4k. Người dùng thường lựa chọn những mẫu tivi có giá thành rẻ và ở định dạng 1080p FULL HD...
  HDR là tính năng thông dụng buộc phải có
  HDR là tính năng không phải quá xa lạ đối với chúng ta xuất hiện trên các loại tivi smartphone. Nhưng đối với tivi thì đó là bước nhảy vọt về khả năng hiển thị màu sắc.
  Nói một cách dễ hiều là tv 4k có tấm nền cho phép độ phân giản cao gấp 4 lần FULL HD nên HDR sẽ cho phép màn hình độ phân giải cao hơn khi xem phim.
  Phần lớn hiện nay các mẫu tivi đều có độ sáng màn hình là từ 100 đến 400 nits, nhưng khi được tích hợp HDR độ sáng sẽ có thể đạt tới 1000 nits hoặc thậm chí có thể tới 4000 nits. Việc tăng độ sáng của màn hình sẽ mang cho bạn sự khác biệt rõ riệt giữa những tv 4k thông thường với tv 4k HDR.
  HDR đang dần khẳng định vị thế của mình trên các dòng tivi hiện nay.
  Xuât hiện công nghệ lượng tử
  Chất lượng màu săc có những thay đổi rõ rệt về công nghệ lượng tử. SamSung vừa thay thế dòng tv SUHD cap cấp thành tv QLED.
  Xem thêm thông tin chi tiết tivi internet.

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:55 pm