Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Ý NGHĨA ĐẰNG SAU TÊN GỌI CỦA DỰ ÁN ANLAND COMPLEX

  Share

  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Ý NGHĨA ĐẰNG SAU TÊN GỌI CỦA DỰ ÁN ANLAND COMPLEX

  Bài gửi by ngohuutri on Sat Sep 30, 2017 7:35 pm

  Anland Dương Nội là dự án được kể tới nhiều nhất chỉ cần khoảng vừa qua bởi chính ấy là dự án Xanh – An- Lành đã đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của tập đoàn Nam Cường. vì thế, công trình đã tạo được sức hấp dẫn trong khoảng người mua, những nhà đầu cơ trong khoảng ngoài mặt, vị trí đến ý nghĩa tên gọi Anland Complex.

  ANLAND COMPLEX – BÌNH lặng trong khoảng TÊN GỌI

  Nằm trọn vẹn trong 200ha khu thành phố xanh trong sạch tại lối vào phía Tây, chung cu anland nam cuong với lợi thế hơn các dự án khác bởi ko gian thoáng đạt và xanh vút tầm mắt. công trình ko chỉ được gọi bằng loại tên chính của dự án mà còn được gọi theo địa điểm như Anland Dương Nội, Anland Nam Cường. Vậy ý nghĩa của tên dự án là gì?

  Anland là trong khoảng được ghép giữa hai trong khoảng đơn “An” và “land”. An sở hữu tức là an lành, Anland là vùng đất an lành. Chủ đầu cơ đã khéo léo gửi gắm ý nghĩa nhân văn sâu sắc vào từng chi tiết dự án ấy là mong muốn mang lại chốn ổn định gia đình an lành cho cả gia đình và thế hệ mai sau. Điều này được minh chứng vô cùng rõ ràng trong khoảng ko gian căn hộ tới cảnh quan luôn thể ích. các hộ mái ấm đều có ban công phổ biến để trồng rau sạch đảm bảo sức khỏe cho các thành viên yêu quý trong mái ấm. song song, mang thể nói Anland Dương Nội là 1 tỉnh thành xanh thu nhỏ mang toàn bộ một thể ích như công viên Bách Hợp Thủy, nhà trẻ thơ, rạp chiếu phim… Mỗi khi rảnh rỗi, bác mẹ hay ông bà đều sở hữu thể dẫn trẻ thơ bước dạo bộ, thư giãn ngay tại công trình mà không cần mất phổ quát thời kì di chuyến tới các nơi khác. hồ hết hội tụ đông đảo nhân tiện ích xanh cho cuộc sống tiện nghi của cả ngôi nhà bé nhỏ.

  Chung cư Anland Complex Nam Cường

  phân khúc CAO CẤP XỨNG TẦM ANLAND COMPLEX

  “Complex” được dùng có ý nghĩa biểu đạt công trình chung cư cao cấp. Dưới sự chỉ đạo và xây dựng của nhà thầu Cotteccons– một trong các nhà thầu uy tín bậc nhất cả nước, dự án sẽ được đảm bảo cả về chất lượng Dự án và tiến độ công trình. khi mà các dự án mang thương hiệu Vinhomes đang được thực thi rầm rộ, sự hiệp tác giữa Cotteccons và tập đoàn Nam Cường là điều hiếm có thể xảy ra. tuy nhiên, sự hiệp tác hãn hữu hoi này đã chứng tỏ uy tín cũng như tiềm lực vốn đầu tư hùng mạnh của chủ đầu cơ công trình Anland Complex Dương Nội. Mặt khác, theo thông báo trong khoảng rộng rãi nguồn tin báo, công trình Anland Complex Dương Nội là nhiệt huyết của hai thế hệ cha con Nam Cường. Thực thi ý nguyện của cha, công trình được tiếp tục hoàn tất với sự chỉ đạo của con gái. Ông luôn mong muốn đem đến cuộc sống rẻ cuốn hút nhất dễ dàng cho sự vững mạnh Nhân – Trí – Lực cho con nít. mang Nam Cường, cuộc sống hòa nhập vào tình cờ rộng mở luôn là mục tiêu hàng đầu để xây dựng dự án Anland Dương Nội.

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:55 pm