Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giá bán căn hộ đang tăng dần trở lại

  Share

  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Giá bán căn hộ đang tăng dần trở lại

  Bài gửi by ngohuutri on Mon Oct 02, 2017 9:55 am

  CBRE Việt Nam vừa công bố Con số thị phần căn hộ TP HCM trong quý III/2017 sở hữu điểm nhấn là sự sụt giảm nguồn cung vào tháng 7 âm lịch.

  các căn hộ bán được trong quý 3/2017 sụt giảm lừng chừng án mở bán ko phổ biến

  Theo Con số của CBRE, các căn hộ bán được trong quý 3/2017 sụt giảm do các dự án mới mở bán ko rộng rãi, khoảng 7.207 căn được bán ra trong quý 3, giảm 25% so có quý trước và 9% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái. ngoài ra ở TP.Hà Nội có 1 dự án gây sốt trong thời gian qua đấy là chung cư anland dương nội mang
  tầng lớp trung cấp chiếm 60% tổng số căn chào bán mới trong quý 3/2017. tầng lớp cao cấp giảm đáng đề cập, thấp hơn quý hai đến 32%.

  Xét theo vị trí, phía Nam tỉnh thành đang chiếm điểm hay hơn so sở hữu phía Đông, chiếm 50% của tổng nguồn cung mới. phần đông nguồn cung tại phía Nam là từ những dự án ở quận 7 (River Panorama, Lavida+, Garden Bay, Lux Garden) và quận 8 (Topaz Elite, Tara Residence).

  chi phí nhàng nhàng tại thị phần sơ cấp ghi nhận ở mức một.500 USD/m2, giảm 3% so có quý trước và 15% so sở hữu cùng kỳ năm ngoái. Sự sụt giảm đáng đề cập này, so mang năm ngoái là do nguồn cung phân khúc trung cấp tăng.  trái lại, mức giá tầng lớp cao cấp tăng 5% so mang quý trước và 10% so mang cộng kỳ năm ngoái nhờ vào sự ra mắt của các sản phẩhất lượng thấp đến từ những chủ đầu tư nước ngoài sở hữu tỉ lệ bán 100% mỗi dự án.

  Lý giải về sự bớt nhiệt của thị trường căn hộ TP HCM, CBRE cho rằng, thực trạng không mấy khả quan này tất cả do những chủ đầu tư và cả quý khách bị tác động tâm lý hạn chế tìm bán, xuống tiền vào tháng 7 âm lịch.

  các tổ chức với xu hướng chậm ra hàng vào thời điểm thị trường vướng rào cản tâm lý nhưng nhiều khả năng nguồn cung sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong các tháng cuối năm.

  CBRE cũng dự đoán, trong quý 4/2017, thị phần căn hộ TP HCM sẽ sắp có phổ biến sản phẩm cao cấp được tung ra tại trục thành thị phía Đông, cụ thể là Thủ Thiêm và quận 2. với những dự án cao cấp sẽ ra mắt vào quý sau, giá tiền bình quân toàn thị trường sẽ bật tăng trở lại.

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:56 pm