Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giá bán căn hộ đang tăng dần trở lại

  Share

  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Giá bán căn hộ đang tăng dần trở lại

  Bài gửi by ngohuutri on Tue Oct 03, 2017 3:32 pm

  CBRE Việt Nam vừa công bố Thống kê thị phần căn hộ TP HCM trong quý III/2017 với điểm nhấn là sự sụt giảm nguồn cung vào tháng 7 âm lịch.

  những căn hộ bán được trong quý 3/2017 sụt giảm lần khần án mở bán không rộng rãi

  Theo Thống kê của CBRE, các căn hộ bán được trong quý 3/2017 sụt giảm do những dự án mới mở bán ko nhiều, khoảng 7.207 căn được bán ra trong quý 3, giảm 25% so mang quý trước và 9% so với cộng kỳ năm ngoái. tuy nhiên ở TP.Hà Nội sở hữu 1 dự án gây sốt chỉ mất khoảng qua đấy là chung cu anland nam cuong sở hữu
  tầng lớp trung cấp chiếm 60% tổng số căn chào bán mới trong quý 3/2017. tầng lớp cao cấp giảm đáng nói, rẻ hơn quý hai đến 32%.

  Xét theo vị trí, phía Nam tỉnh thành đang chiếm điểm hay hơn so có phía Đông, chiếm 50% của tổng nguồn cung mới. phần nhiều nguồn cung tại phía Nam là trong khoảng những dự án ở quận 7 (River Panorama, Lavida+, Garden Bay, Lux Garden) và quận 8 (Topaz Elite, Tara Residence).

  giá thành làng nhàng tại thị trường sơ cấp ghi nhận ở mức một.500 USD/m2, giảm 3% so có quý trước và 15% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái. Sự sụt giảm đáng kể này, so với năm ngoái là do nguồn cung tầng lớp trung cấp nâng cao.  ngược lại, chi phí phân khúc cao cấp tăng 5% so sở hữu quý trước và 10% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái nhờ vào sự ra mắt của các sản phẩhất lượng rẻ đến trong khoảng những chủ đầu tư nước ngoài có tỉ lệ bán 100% mỗi dự án.

  Lý giải về sự giảm nhiệt của thị trường căn hộ TP HCM, CBRE cho rằng, thực trạng ko mấy khả quan này đông đảo do các chủ đầu cơ và cả các bạn bị tác động tâm lý tránh tìm bán, xuống tiền vào tháng 7 âm lịch.

  những công ty có xu hướng chậm ra hàng vào thời điểm thị phần vướng rào cản tâm lý nhưng phổ quát khả năng nguồn cung sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong các tháng cuối năm.

  CBRE cũng dự báo, trong quý 4/2017, thị phần căn hộ TP HCM sẽ sắp có rộng rãi sản phẩm cao cấp được tung ra tại trục thành phố phía Đông, cụ thể là Thủ Thiêm và quận hai. với các dự án cao cấp sẽ ra mắt vào quý sau, mức giá bình quân toàn thị phần sẽ bật tăng trở lại.

   Hôm nay: Wed Apr 25, 2018 11:27 pm