Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dấu hiệu khởi sắc từ đầu tư chung cư tại Hà Nội

  Share

  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Dấu hiệu khởi sắc từ đầu tư chung cư tại Hà Nội

  Bài gửi by ngohuutri on Mon Oct 09, 2017 9:35 am

  Bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc phòng ban trả lời và nghiên cứu CBRE Hà Nội cho biết: Hiện nay phần đông khách hàng đã ko còn đầu tư theo kiểu lướt sóng căn hộ nữa mà số đông nhà đầu tư đang kỳ vọng khả năng cho thuê. Chính do vậy, trên thị phần hiện đang hình thành một phân khúc cho thuê căn hộ chung cư anland complex nam cường khôn cùng sôi động.

  Điều đặc trưng, lần trước tiên lợi suất cho thuê căn hộ tại Hà Nội đạt mức 7,4% vượt TPHCM lúc chỉ ở mức 5,8%. đặc trưng, lợi suất cho thuê căn hộ tại Việt Nam dẫn đầu khu vực Đông nam Á. Cụ thể, lợi suất cho thuê căn hộ tại Việt nam gấp đôi Singapore, gấp 1,7 lần Manila và Bangkok.


  (Nguồn CBRE).


  một trong các căn do làm cho lợi suất căn hộ cho thuê tại Việt Nam luôn cao đó là nguồn cầu dồi dào.Theo số liệu của Bộ cần lao - Thương binh và Xã hội, tính tới quý 1/2017, cả nước với gần 84.000 cần lao nước ngoài thuộc diện cấp phép lao động, trong đó trên 90% chưa sở hữu bất động sản. dò la về ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài thì mức đầu cơ nao núng trung bình trong khoảng hai.000 - 7.000 USD/tháng.

  Tại Hà Nội, thị trường bất động sản cho thuê ở khu vực Hồ Tây vẫn luôn ổn định do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài, nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc khá cao. các năm vừa qua, nhu cầu này với xu hướng nâng cao lên do sự lớn mạnh và mở mang của những doanh nghiệp nước ngoài tại Bắc Ninh và các thành thị phụ cận Hà Nội.

  Theo khảo sát của Savills Việt Nam, nhu cầu thuê nhà ở Hồ Tây cốt yếu tập hợp ở các chung cư cao cấp sở hữu giá tương đối đắt đỏ, công suất thuê lên tới 79% mang giá thuê thấp nhất khoảng 27USD/m2/tháng.


  Chung cư D1MENSION năm ở trung tâm quận 1 thuộc khu vực sở hữu giá căn hộ cho thuê đắt hàng đầu TPHCM.


  Còn tại TPHCM, khu vực mang công suất thuê tốt nhất là quận 7 và loạt các dự án trên các các con phố Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh). Giá thuê tại Sài Gòn đối có căn hộ 3 phòng nhủ khoảng từ 18-20triệu đồng/m2, giá thuê căn hộ hai phòng ngủ khoảng 13-17 triệu đồng/m2.

  một dò xét thị trường vừa mới đây của CBRE cho biết nhu cầu mua để cho thuê đối có các bạn của họ chiếm khoảng 20%, còn lại đa số là tậu để ở. CBRE cũng dự đoán xu hướng mua căn hộ cao cấp để cho thuê đang tiếp diễn diễn ra mạnh mẽ trên thị phần.

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:56 pm