Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Sữa ong chúa uống nhiều có sao không?

  Share

  nguyenvutuankiet

  Posts : 178
  Points : 534
  Join date : 22/02/2017

  Sữa ong chúa uống nhiều có sao không?

  Bài gửi by nguyenvutuankiet on Fri Oct 20, 2017 10:50 am

  Uống sữa ong chúa thường xuyên có tốt không? là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nữ giới đang có nhu cầu sử dụng sữa ong chúa trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như sức khỏe.  Lợi ích [từ|mà} sữa ong chúa đem lại

  Sữa ong chúa là loại thực phẩm đặc biệt từ tinh túy của các loài hoa và được làm ra bởi những con ong thợ để nuôi dưỡng ấu trùng của ong chúa. Trong sữa ong chúa có rất nhiều axit amin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như Protein, Lipit, Gluxit, các vitamin A, B, C, D, E, Biotin, Inositol….v.v…Do đó việc uống sữa ong chúa liên tục không những có lợi ích rất tốt đối với sức khỏe mà còn giúp gia tăng tuổi thọ, da dẻ hồng hào. Tinh thần phấn chấn hơn, qua đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Có nhiều người lo lắng về việc uống sữa ong chúa một cách thường xuyên có tốt không, cụ thể là về vấn đề sinh sản. Theo đánh giá của chuyên gia trong sữa ong chúa có thành phần tự nhiên giúp cân bằng hooc-mon và tăng cường khả năng sinh lý ở nam và nữ. Đối với nam giới, nếu dùng thường xuyên sẽ tránh được vấn đề tinh trùng yếu, dị dạng vì sữa ong chúa bản chất chính là hooc-mon thiên nhiên giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng, thường được dùng rất nhiều trong việc điều trị chứng vô sinh ở cả nam và nữ.

  Uống sữa ong chúa như thế nào cho hiệu quả?

  Sữa ong chúa nếu được sử dụng thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe mà không hề bị bất cứ tác dụng phụ nào. Nhưng lưu ý là chúng ta uống thường xuyên nhưng phải theo liều lượng cụ thể chứ không thể uống vô liều lượng mọi lúc mọi nơi. Nên uống 1 lần/ngày. Uống vào buổi sáng hoăc tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng tốt hơn.

  Nên uống 1 lần/ngày. Uống vào buổi sáng hoăc tối trước khi đi ngủ sẽ có tác dụng tốt hơn

  Cách dùng sữa ong chúa đúng cách

  Sữa ong chúa mua ở đâu tốt nhất

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:29 pm