Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ tòa The Park

  Share

  asdwz11

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 19/10/2017

  Cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ tòa The Park

  Bài gửi by asdwz11 on Mon Oct 23, 2017 3:59 pm

  Cho thuê căn hộ khu đô thị Vinhomes Central Park 4PN với các góc nhìn ra sông, nội khu và công viên vô cùng thoáng đãng. Đặc biệt các căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ sẽ nằm ở căn góc của block và có tầm nhìn 2 hướng. Căn hộ chung cư được sắp xếp đẹp có ban công thoáng mát. Căn hộ 4PN có ở các phân khu khác nhau : park 1, park hai, park ba, park 4, park 5, park 6, park bảy.


  Khi đến đây, bạn sẽ được lựa chọn căn hộ chung cư bốn phòng ngủ ở các tầng cao, tầng thấp của các phân khu The Park khác nhau và còn có thể lựa chọn căn hộ cao cấp có nội thất đầy đủ hoặc căn hộ chung cư nội thất trống để bạn có thể tự ý bố trí không gian sống riêng cho mình.


  Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng thụ các tiện ích chung của khu đô thị Vinhomes Central Park: bệnh viện cao cấp quốc tế Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool, quảng trường cỏ… các khu BBQ, các khu club riêng của cư dân như : kid club, golf club, house club..

  Gọi ngay ngay cho chúng tôi vào số Hotline 0931338458 để được tư vấn.

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:56 pm