Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Coco Wonderland Resort mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư

  Share

  ngohuutri

  Posts : 69
  Points : 207
  Join date : 19/07/2017

  Coco Wonderland Resort mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư

  Bài gửi by ngohuutri on Thu Nov 02, 2017 5:01 pm

  Condotel đang phát triển thành xu hướng đầu tư hưng thịnh hành hiện tại. Ngoài mức cam kết lợi nhuận 10-12%/năm chỉ mất khoảng đầu, người dùng còn tiện dụng nhận được hàng trăm triệu mỗi năm từ hoạt động kinh doanh phòng.

  nhộn nhịp nhất thị phần bất động sản mùa bán hàng cuối năm phải nhắc tới Coco Wonderland Resort – một dự án thành phần của tổ hợp Cocobay. Với chính sách lợi nhuận hậu hĩ cho các bạn tối thiểu 12%/giá bán mỗi năm trong 8 năm đầu, Coco Wonderland Resort đang trở thành loại tên được phổ biến nhà đầu tư săn đón. Trong 3 tuần trước hết ra mắt, hơn 50% dự án đã được thị trường đón chờ. Bạn có thể tham khảo thêm dự án condotel the arena cũng đang đem lại các chính sách lợi nhuận hết sức khuyến mãi

  Sau đây là cách Coco Wonderland Resort tạo ra lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm cho nhà đầu tư.

  Chỉ thanh toán trong khoảng 720 triệu, nhận về 216 triệu mỗi năm

  Mỗi căn condotel Coco Wonderland Resort có giá nhàng nhàng một,8 tỷ đồng. thanh toán đông đảo khoản tiền này sau Đó nhận phần cam kết lợi nhuận 12%/năm trong khoảng chủ đầu tư thì sẽ không có gì để đề cập, song Coco Wonderland Resort được Empire Group vận dụng chính sách thanh toán rất dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo khách nhận thừa hưởng nhuận nhanh nhất.

  Cụ thể, để sở hữu một căn condotel (giá trị 1,8 tỷ), khách hàng chỉ cần trả tiền 720 triệu, hồ hết số còn lại ngân hàng sẽ tương trợ vay (không tính lãi suất tới khi bàn giao dự án vào quý IV/2019). Ngay khi ngân hàng hoàn tất giải ngân, phần lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư 216 triệu (12%/năm) tức thời được chi trả cho khách. Theo tính toán, với số tiền này, các bạn mau chóng tiện lợi chi trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay từ ngân hàng. từ chậm tiến độ nhanh chóng hoàn vốn và sở hữu một tài sản sinh lợi trọn đời.


  ngoại hình nội thất đẹp mắt.


  thời kì sau cam kết, lợi nhuận cao và ko giới hạn nâng cao lên

  Lấy 1 tỉ dụ cách san sẻ lợi nhuận của Empire Group với quý khách ở dự án Coco Wonderland Resort như sau. Với tầm giá thuê phòng làng nhàng của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng hiện nay) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ bước tầm giá vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong Đó, lợi nhuận mà các bạn nhận được khoảng 290 triệu/năm.

  Đây là Con số lợi nhuận được tính ở mức lấp đầy tối thiểu của khối khách sạn 4-5 tại Đà Nẵng, vì bây giờ, phân khúc khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng luôn đạt tỷ lệ lấp đầy rất cao. Con số của Savills đã chỉ ra, công suất phòng của khối khách sạn 4 - 5 sao rất cao, giá phòng bình quân tăng 11% mỗi năm, doanh thu phòng tăng 22% mỗi năm.

  cơ sở nào cho lợi nhuận của Coco Wonderland Resort?

  Bài toán Đánh giá khi nào cũng dễ thực hành, nhưng với đối tượng các bạn ngày nay, họ xem xét rất kỹ hạ tầng để chủ đầu tư đưa ra phần cam kết lợi nhuận chậm triển khai. Đây là nền tảng quan yếu trước lúc quyết định đầu tư condotel. Với Coco Wonderland Resort, Empire Group có đủ cơ sở để đưa ra mức cam kết 12%/năm cho nhà đầu tư.
  đầu tiên là thông điệp vững mạnh dự án. Coco Wonderland Resort được phát triển theo thời trang xứ sở thần tiên dành cho trẻ con. đến đang ký tạm trú và vui chơi tại dự án, những bé sẽ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm thế giới cổ tích với: Cỗ Xe Bí Ngô, vườn kỳ diệu Fairy Garden, hồ nước đa sắc, ngôi trường phép thuật, nhà trên cây…

  Với đối tượng các bạn đầy tiềm năng này, dự án nhận được thẩm định cao trong khoảng nhà đầu tư. Theo ông Trịnh Việt Hưng - Phó giám đốc điều hành Empire Group, Việt Nam có 23 triệu con nhỏ, thị phần vui chơi tiêu khiển cho trẻ con là miếng bánh màu mỡ. Chỉ cần xác định đúng đối tượng và khai thác được 1% lượng người dùng này là sẽ thành công.

  Thứ hai, Coco Wonderland Resort thuộc tổ hợp Cocobay – tổ hợp du hý, tiêu khiển được lớn mạnh quy mô to trước tiên tại Việt Nam. khi vận hành đồng bộ, tổ hợp này sẽ cung cấp ra thị phần hàng nghìn căn hộ khách sạn, hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí, ẩm thực, mua tậu cao cấp. Đây là hướng bước khác hẳn việc tạo ra một thiên đường nghỉ dưỡng êm đềm, yên bình. Nhờ điểm khác biệt này nên hy vọng hút khách sau lúc vận hành của condotel Đà Nẵng cũng khả quan hơn so với những dự án khác.

  tuy nhiên, Cocobay còn là mô phỏng resort chủ đề độc đáo – mô phỏng đem lại doanh thu hàng nghìn tỷ đô la cho các ông to bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Mỗi dự án thành phần ở Cocobay là một resort chủ đề biệt lập, hướng đến từng đối tượng khách hàng khác nhau: Coco Skyline Resort giới thiệu chiếc sản phẩm condotel sáng tạo dành cho các bạn tiên tiến, Boutique Hotel phù hợp với thanh niên năng động, Coco Ocean-Spa Resort phục vụ quý khách có nhu cầu chăm sóc dung nhan và sức khỏe, Coco Wonderland Resort với thông điệp thần tiên hướng đến con nít, Cocobay Towers cho người mua khó tính, đẳng cấp…

  Nhờ việc tạo một tổ hợp reosrt chủ đề, Cocobay sẽ thu hút được mọi đối tượng du khách, trong khoảng chậm tiến độ đạt được công suất lấp đầy phòng theo kỳ vọng của nhà đầu tư.

   Hôm nay: Thu Mar 22, 2018 3:36 am