Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Nên dùng tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhựa?

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  Nên dùng tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhựa?

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Fri Nov 03, 2017 11:57 am

  Chất liệu bằng gỗ cực kỳ nổi tiếng khi thích hợp để thiết kế thi công nhiều đồ dùng không chỉ trong lĩnh vực nội thất. Nhưng nếu chỉ nói riêng về đồ nội thất thì tủ bếp bằng gỗ luôn là ưu tiên hàng đầu, có thể coi như chất liệu gỗ cho tủ bếp trở thành truyền thống thiết kế từ lâu.

  Ngày nay các chất liệu hiện đại khác cũng độc đáo không kém, được áp dụng nhiều hơn vào mẫu tủ bếp mà phải quan tâm nhiều nhất tới tủ nhựa. Chất liệu rất bền, tốt và đặc biệt không bị ăn mọt. Vậy khi nào nên dùng hai mẫu này?

  Tủ gỗ  Tủ bếp gỗ có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên đều mang nét đẹp sang trọng, nhưng nếu xét trên phương diện bền bỉ và chắc thì không loại nào có thể so sánh với gỗ tự nhiên. Có những loại gỗ có độ bền cao và giá thành rẻ như gỗ sồi nga, gỗ xoan đào… đây là những loại gổ phổ biến nhất được dùng để thiết kế tủ bếp.


  Điểm đặc biệt nhất của chất liệu gỗ nằm ở hai điểm: Truyền thống và tính thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn thích phong cách truyền thống cổ xưa, ưa chuộng những đồ vật truyền thống hay có sở thích lưu giữ vật kỷ niệm, thì tủ gỗ sẽ là phù hợp.

  Tủ nhựa

  → Tham khảo báo giá tại đây.

  Tủ bếp nhựa có ưu điểm về độ cứng, độ bền cao, không bị sa xệ , không thấm nước, không bị ẩm mốc, mối mọt. Vật liệu nhựa PVC có thành phần chất chống cháy nổ nên an toàn khi có sự cố cháy nổ trong phòng. Tủ bếp nhựa còn có khả năng chịu được lực tác động vật lý lớn, chính vì vậy , nếu gia đình có các em nhỏ hiếu động thì tủ bếp nhựa là sự lựa chọn hợp lý nhất.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:40 pm