Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  4 cây cảnh hút ẩm nên để trong nhà vào mùa mưa

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  4 cây cảnh hút ẩm nên để trong nhà vào mùa mưa

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Thu Nov 09, 2017 9:52 am

  Thời gian mùa thu, mùa đông và mùa xuân thường có mưa phùn lất phất trong khi ánh sáng mặt trời thường bị mây mù che khuất nên không khí có độ ẩm rất cao, nếu nghiêm trọng sẽ giúp nấm mốc sinh sôi gây mục nát nhiều đồ nội thất trong nhà.
  Vì vậy, trong tiết trời mưa ẩm, đừng quên trồng những loại cây này trong nhà để không gian thoáng, bớt ẩm mốc hơn.

  Cây cọ


  Cây cọ phát triển rất nhanh tại các vùng mang không khí ẩm ướt vì lá cọ sẽ thu nạp khí ẩm rất tốt. Nó cũng giúp làm sạch không khí trong nhà một cách hiệu quả. Đây là loại cây không ưa sáng và cần được tưới nước đều đặn.

  Cây chanh tây


  Cây chanh tây hay còn gọi là chanh vàng là loại cây ra hoa bốn mùa và thường được trồng trong nhà. Hoa chanh tây thơm mát, dễ chịu, đồng thời cũng giúp hấp thụ độ ẩm không khí rất hiệu quả. Ngoài ra, Lá của cây chanh tây cũng có tác dụng khử trùng không gian xung quanh.

  --> Chi tiết hơn tại đây.  Cây hương đào

  Cây hương đào là biểu tượng của hòa bình và niềm vui. Đây là một trong những loài cây bạn nên trồng trong nhà. Cây hương đào không chỉ làm mát nhà mà còn giúp diệt khuẩn trong không khí.

  Cây lan ý

  Cây Lan Ý (hay còn gọi là cây bạch môn hoặc cây vỹ hoa trắng) mang ý nghĩa “niềm hạnh phúc của phụ nữ”, vì thế trồng trong nhà để mang lại niềm hạnh phúc và tình yêu cho ngôi nhà. Hơn thế, cây lan ý còn rất hiệu quả trong việc hút độ ẩm, điều hòa không khí và tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà. Lan ý phát triển tốt nhất nở nhiệt độ 18 độ C .

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:34 pm