Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  4 cách giúp phòng khách ấm áp vào mùa đông

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  4 cách giúp phòng khách ấm áp vào mùa đông

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Thu Nov 16, 2017 10:32 am

  Trước khi tiến hành thi công và bài trí phòng khách của chúng ta, thì đưa ra ý tưởng thiết kế cẩn thận để có thể áp dụng lâu dài theo thời gian là cần thiết. Tuy nhiên vì thời tiết luôn luôn có sự thay đổi đột ngột nhất là ở các khu vực trải qua 4 mùa, lên ý tưởng thiết kế phòng khách thích nghi 4 mùa là không đơn giản bởi vì sẽ liên quan tới sự thay đổi về bài trí nội thất như:

  Chọn màu sơn ấm áp cho mùa đông: Chọn những màu sơn ấm áp có thể giúp phòng khách “nóng” hơn. Gợi ý tốt nhất là bạn nên ưu tiên chọn những gam màu nóng trong bảng màu như đỏ, da cam, vàng.

  Dĩ nhiên bạn không nên dùng màu sơn nóng cho tất cả các bức tường trong phòng khách, vì có thể khiến bạn thấy nóng bức và choáng ngợp vì màu quá mạnh đấy.

  → Bạn có biết phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là một trong những phong cách phù hợp nhất và mùa đông? Xem chi tiết tại đây.  Các ý tưởng thiết kế nội thất dưới đây sẽ giúp phòng khách của bạn ấm cúng hơn vào mùa đông, nhưng bài trí lại để phù hợp với mùa hè cũng rất dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những ý tưởng độc đáo này ngay.

  Chọn ánh sáng màu nóng, dịu: Sử dụng đèn chiếu ánh sáng màu giống như sơn tường, nên chọn màu sáng nóng như đỏ vàng, vàng nâu, trắng dịu, cam… Ánh sáng phòng khách tuyệt đối không được quá tối vì cảm giác rất lạnh lẽo, cũng không được quá sáng vì nó tạo chúng ta có cảm giác bị chiếm lấy dòng khí ấm áp xung quanh người.

  Thêm rèm cửa: Sử dụng rèm cửa tối màu, kích thước càng lớn càng tốt. Rèm cửa có chất liệu vải, nên sẽ mang lại không gian ấm áp bao trùm toàn bộ căn phòng, khác hẳn với không gian bên ngoài.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:31 pm