Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  3 vật liệu lát sàn phổ biến bậc nhất hiện nay

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  3 vật liệu lát sàn phổ biến bậc nhất hiện nay

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Fri Nov 17, 2017 11:33 am

  Lựa chọn vật liệu để lát sàn nhà khá quan trọng tuỳ thuộc vào mong muốn của gia chủ. Không đời nào chúng ta lại chọn những loại đá ốp lát để lát sàn nếu không có điều kiện về tài chính và đòi hỏi nó sẽ mang lại sự ấm cúng vào mùa đông cả.

  Mỗi loại chất liệu sẽ mang lại cảm giác khác nhau cho không gian nhà ở, vì vậy bạn phải biết đặc điểm của chúng là gì và có tương thích với mong muốn không để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  3 loại vật liệu lát sàn nhà phổ biến nhất hiện nay.

  Gạch Ceramic: Là một loại gạch có lớp lưng được tráng lớp men mỏng. Phần cốt lõi của nó được chế biến từ 70% đất sét và 30% bột đá felspat – tràng thạch (chiếm 60% cấu tạo vỏ Trái Đất).  Nó được tạo ra bằng nhiều cách, như sử dụng công nghệ ép, nung. Nó có hai loại là gạch khô và bán khô, Gạch Ceramic men khô cao cấp được in hoa văn, tráng men và nung ở nhiệt độ cao làm cho men và màu in được nung chảy, tạo thành lớp bảo vệ vững chắc hơn hẳn loại gạch men bán khô.

  Giá thành của nó khá rẻ, và là vật liệu tốt nhất để thiết kế nội thất nhà tắm.

  Sàn gỗ

  Gỗ lát sàn có thể là vật liệu đắt giá nhất vì giá trị của gỗ. Ngày nay ngoài gỗ tự nhiên, còn có sàn gỗ công nghiệp nên giá thành thấp hơn nhiều, nhiều gia đình có thêm lựa chọn cho sàn nhà của họ.

  --> Bạn có thể xem thêm vật liệu lát sàn khác tại đây.  Gỗ tự nhiên thường là một khối nên tương đối bền chắc và giá trị, khó thấm nước (nhưng không nên để bị dính nước), phù hợp để lát sàn phòng khách.

  Gỗ công nghiệp không được giá trị như gỗ tự nhiên, nhưng nó cũng được công nghệ tăng công năng thấm nước và bền chắc, dễ thay thế.

  Sử dụng sàn gỗ lát nền tạo cảm giác rất ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:43 pm