Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  5 mẹo thiết kế hoàn hảo cho nhà bếp diện tích nhỏ

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  5 mẹo thiết kế hoàn hảo cho nhà bếp diện tích nhỏ

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Sat Nov 18, 2017 11:42 am

  Những nhà bếp có diện tích đủ lớn nếu được thiết kế qua loa hoặc làm xáo trộn quy tắc cũng sẽ trở thành sản phẩm thất bại, nhưng nếu nhà bếp có diện tích nhỏ mà được bố trí đơn giản thì vẫn có thể trở nên độc đáo lạ thường.

  5 mẹo thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ dưới đây sẽ giúp tạo nên điều khác biệt đó.

  Chọn tủ bếp thông minh

  Tủ bếp thông minh là loại tủ kết hợp nhiều chức năng, chẳng hạn như nhiều ngăn kéo. Có mẫu tủ bếp cả kiêm bàn ăn, bếp từ hoặc thậm chí chứa cả bồn rửa bát bên trong.

  Thu hút ánh sáng tự nhiên

  Không ánh đèn nào bằng ánh sáng tự nhiên: Không có nhà bếp diện tích nhỏ nào mà lại không cần có ánh sáng tự nhiên, để làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ cần tới một chiếc cửa sổ kích cỡ lớn.

  → Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.  Bài trí bếp sát trần

  Căn hộ hiện đại thường thiết kế trần bếp thấp và vừa đủ để sử dụng cũng như tiết kiệm không gian. Việc thiết kế nội thất phòng bếp khéo léo sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng bên cạnh việc tiết kiệm không gian.

  Tận dụng bức tường


  Thay vì đặt những lọ đựng gia vị dưới mặt bếp bạn có thể tạp 1 giá nhỏ ở phần tường âm trong căn bếp của bạn để đặt chúng lên đó. Hoặc tận dụng nhiều hơn những chỗ trống trên tường bếp để đặt các giá treo đồ vật. Sẽ tiết kiệm không gian bếp rất nhiều.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:35 pm