Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Học người Bắc Âu cách dẹp tan sự lạnh lẽo của nhà bếp

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  Học người Bắc Âu cách dẹp tan sự lạnh lẽo của nhà bếp

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Tue Nov 21, 2017 11:01 am

  Có thể bạn chưa biết Scadinavian là phong cách thiết kế nội thất của người dân một vùng Bắc Âu, có không khí rất lạnh nhưng cách thiết kế nhà ở của họ khá đơn giản thanh lịch mà vẫn mang tới hơi thở ấm áp cho căn phòng.

  Những đặc điểm trong phong cách bài trí của họ dần trở thành xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng trên khắp thế giới đặc biệt vào mùa đông.

  Sử dụng nội thất gỗ

  Thiết kế nội thất theo phong cách này đều bắt nguồn từ cảm hứng thiên nhiên với phần lớn chất liệu được sử dụng là gỗ, đá, mây tre, lông thú, trong đó, gỗ được xem là chất liệu chủ đạo.

  → Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.  Nội thất gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông, mà không nóng bức vào mùa hè.

  Màu trắng chủ đạo


  Đối với những phòng bếp nhỏ, nội thất màu trắng và khung cửa sổ mở rộng khiến góc nấu nướng bừng sáng và ngập tràn hứng khởi hơn. Nó sẽ làm nổi bật các đồ nội thất khác và khiến nó trở nên chuyên nghiệp hơn.

  Nếu bạn có kế hoạch thiết kế căn hộ của mình trong mùa này, hãy thiết kế nội thất theo người Scadinavian cho nhà bếp là lựa chọn phù hợp vào mùa đông, vì sự “hiện đại, thanh lịch” mang hơi ấm chống chọi với cái lạnh lẽo vùng châu Âu của nó.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:33 pm