Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chúng ta học được gì từ cách bài trí nhà đơn giản của Nhật?

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  Chúng ta học được gì từ cách bài trí nhà đơn giản của Nhật?

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Wed Nov 22, 2017 11:02 am

  Người Nhật có lối sống đơn giản, chúng ta có thể nhận thấy điều đó thông qua cách họ bài trí và sắp xếp đồ đạc trong nhà. Dường như ngoài những đồ nội thất cần thiết nhất của từng căn phòng như giường phòng ngủ, bàn trà phòng khách…, bạn sẽ không thấy những đồ trang trí khác.

  Người Nhật quan niệm rằng: càng ít đồ đạc thì càng tạo ra ít sự phân tâm lúc bộ não đang tập trung để làm việc và học tập.

  Những đồ vật chỉ mang tính chất trang trí đơn thuần như tranh ảnh, tượng, đồ lưu niệm luôn bị xem là thừa thãi.Vì vậy điểm nhấn trong những căn hộ nhỏ ở đất nước này đôi khi chỉ là một chiếc đèn cây có màu sắc và họa tiết trang trí nổi bật.

  → Hãy xem chi tiết, rằng nó giúp ta có được ý tưởng thiết kế cho cái gì.     Trong phòng ngủ, chúng ta có thể thấy họ ngủ ngay trên sàn nhà. Đôi khi sẽ có thêm một bộ bàn ghế đóng vai trò là góc làm việc;
     Trong gian bếp, hầu như các dụng cụ cần sử dụng thường xuyên sẽ được đặt ngay trên vị trí sơ chế thức ăn và nấu nướng;

  Với lối sống tối giản đặc trưng, người Nhật chứng tỏ rằng họ có thể dễ dàng thích nghi với không gian sống tương đối nhỏ hẹp. Trong nơi ở của mình, người Nhật chỉ để lại những thứ tỏ ra thực sự cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:32 pm