Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Polyp cổ tử cung trong thời kỳ mang thai

  Share

  viemganb

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 31/10/2017

  Polyp cổ tử cung trong thời kỳ mang thai

  Bài gửi by viemganb on Sun Nov 26, 2017 3:56 pm

  Nếu một bất thường như vậy được phát hiện trong thai kỳ, thì không có nguyên nhân gây hoảng loạn.

  Đôi khi bệnh nhân bị chảy máu do chấn thương trong quá trình quan hệ tình dục hoặc sau khi thử nghiệm tính năng Gynäkologen.Polypösem của quá trình này trong thai kỳ là các polyp bắt đầu phát triển nhanh hơn ở những bệnh nhân và là màu tươi sáng.
  Chẩn đoán
  polyp cổ tử cung, các bác sĩ thường xuyên trong một khám phụ khoa finden.Wenn người phụ nữ phải nghi ngờ có dấu hiệu một chuyên gia để kiểm tra một bệnh nhân sử dụng gương besuchen.Normalerweise bác sĩ phụ khoa.
  cổ tử cung polyposis phụ nữ tổ chức bestätigen.Als chẩn đoán siêu âm các phương pháp khác sử dụng metrograficheskoe, vv nghiên cứu hysteroscopic.
  phương pháp chẩn đoán thông tin nhất được xem xét.
  Thông qua các chuyên gia về nội soi có thể không chỉ phát hiện các khối u, mà còn kích thước và vị trí chính xác của các cấu trúc để xác định con số của chúng. Trong quá trình chuyên gia soi chiếu hậu có thể lấy một vật liệu sinh học để kiểm tra mô học. Loại bỏ quá trình ung thư.
  Làm thế nào để điều trị polyps cổ tử cung?
  Polyps được coi là lành tính, nhưng họ vẫn cần điều trị, nếu không họ có thể biến thành ung thư.
  Cần phải cắt bỏ polyps cổ tử cung, và nếu cần, và các tác dụng điều trị bổ sung, chẳng hạn như điều trị bằng nội tiết hoặc chống viêm.
  Excrescences phẫu thuật hoặc xoắn entfernt.Wenn chiến thuật polyp cá nhân của xoắn verwendet.Zu mục đích này phát hiện một công cụ đặc biệt polyp và kéo ra chuyển động quay, sau đó kênh cổ tử cung thuộc về giống san hô loại bỏ một cách cẩn thận tất cả các hạt cạo hình.
  Nếu có nhiều polyp hoặc u cục cá nhân có cơ sở rộng, việc loại bỏ được thực hiện bằng phương tiện phẫu thuật.

  Sử dụng cho các polyp và ma túy Therapie.Aber nó không thể được sử dụng như một điều trị bước đầu thể hiện một cách thận trọng polyp không thể loszuwerden.Eine điều trị như vậy chỉ có thể ngăn chặn sự phát triển của các cấu trúc và giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.
  Phụ nữ Đôi khi phẫu thuật can thiệp từ chối trong những trường hợp như vậy và giúp điều trị bảo thủ. polyp tử cung có nguy hiểm không ?
  Điều trị y tế cho polyps cổ tử cung thường dựa trên các phương pháp điều trị sau đây:
  Liệu pháp hormone - liên quan đến việc sử dụng biện pháp tránh thai kết hợp, progestin, và các loại thuốc nội tiết tố khác, mà hành động được dẫn đến bình thường hóa phục hồi hormon chậm hoặc ngừng polyp tăng trưởng chu kỳ, giảm đau, vv, ..

  Kháng sinh - nếu có liên quan polyposis có nguồn gốc viêm nhiễm, sau đó kê đơn macrolid (erythromycin, vv), tetracycline (doxycycline), một kháng sinh fluoroquinolon (metronidazole) hoặc cephalosporin (cefotaxime) nhóm;
  chống viêm điều trị - NSAIDs thể hiện trong sự hiện diện của các bệnh phụ khoa, bệnh viêm vùng chậu hoặc viêm cổ tử cung (ibuprofen, diclofenac, ketoprofen, vv);
  Điều trị bằng vitamin - cần thiết để kích thích miễn dịch. Đặc biệt là vitamin và nhóm sắt, magiê và kẽm là cần thiết.
  Việc điều trị bảo thủ có thể làm giảm đáng kể hình ảnh lâm sàng của polyposis cổ, nhưng cuối cùng không thể loại bỏ được thuốc. Sau khi ngừng các polyp ma túy thường bắt đầu phát triển trở lại.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong
  Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
  Hotline: 028 3924 5555
  Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:31 pm