Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những lưu ý nào cần lưu ý khi đầu tư định cư Mỹ EB-5

  Share

  linhmai0510

  Posts : 8
  Points : 24
  Join date : 19/09/2017

  Những lưu ý nào cần lưu ý khi đầu tư định cư Mỹ EB-5

  Bài gửi by linhmai0510 on Wed Nov 29, 2017 3:24 pm

  Nhà đầu tư đang quan tâm đến định cư Mỹ thì thời điểm nhạy cảm này thì càng phải quan tâm hơn rất nhiều. Vì càng về cuối, nhiều thông tin nhiễu loạn sẽ càng làm cho sự việc gặp nhiều khó khăn. Vậy đâu là những thông tin mà bạn cần phải quan tâm nhất. Những thông tin nào cần được chú trọng nhất? Sau đây sẽ là những thông tin mà bạn nên ghi nhớ.


  Đầu tư 500,000 USD vào dự án EB-5 có được hoàn lại không?
  Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc $500,000 đầu tư định cư Mỹ EB-5 có được hoàn lại? $500,000 có phải là số tiền bỏ ra để mua thẻ xanh cho gia đình?

  Câu trả lời ở đây là số tiền $500,000 không phải là số tiền bỏ ra để mua thẻ xanh. Theo luật di trú Mỹ, số vốn này được đầu tư vào các dự án thuộc vùng khuyến khích phát triển của Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người bản địa. Vì vậy việc hoàn trả vốn đầu tư ban đầu là có. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào tính khả thi và chiến lược hoàn tiền của từng dự án.  Nên lựa chọn dự án EB-5 nào để nhận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn và Bảo Toàn Vốn?
  Lựa chọn dự án mang ý nghĩa quan trọng quyết định để nhà đầu tư có thể nhận được Thẻ Xanh và bảo toàn vốn. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú quốc tế, NVS đã đem đến thành công cho hàng trăm nhà đầu tư trong việc tạo lập và ổn định cuộc sống mới tại Mỹ. Công ty NVS – Đầu Tư Quốc Tế luôn cẩn trọng và khắt khe trong khâu thẩm định để chọn dự án đáp ứng tiêu chí mang lại Thẻ Xanh Vĩnh Viễn và Bảo Toàn Vốn. NVS tự hào khi hợp tác với tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Related mang đến dự án Hudson Yards giai đoạn 3 cho các nhà đầu tư Việt Nam. Dự án có những điểm nổi bật như sau:

  – Vốn đầu tư EB-5 chỉ chiếm 8,6% so với tổng giá trị dự án.
  – Dự án được đầu tư phát triển bởi hai tập đoàn hàng đầu Related và Oxford.
  – Hudson Yards giai đoạn 3 đã bắt đầu xây dựng và tạo ra việc làm từ năm 2015.
  – Dự án duy nhất giảm 10,000 USD phí quản lý dự án cho nhà đầu tư EB-5.
  – Dự án có chính sách và chiến lược hoàn vốn an toàn.
  – Theo nghiên cứu từ Economic & Policy Resources, Inc, 21 việc làm sẽ được tạo ra trên mỗi nhà đầu tư.Thặng dư 111.3% so với yêu cầu từ USCIS.

  Vẫn còn các lưu ý khác về đầu tư định cư Mỹ EB-5 tại website của mình. Truy cập để có thể biết thêm chi tiết nhé.
  http://dautuquocte.org/dau-tu-dinh-cu-my-eb-5.html

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:37 pm