Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Mẹo bài trí nội thất cho phòng khách dưới 10m2 của bạn

  Share

  ngochuyen1217

  Posts : 65
  Points : 195
  Join date : 02/11/2017

  Mẹo bài trí nội thất cho phòng khách dưới 10m2 của bạn

  Bài gửi by ngochuyen1217 on Mon Dec 04, 2017 2:57 pm

  Đừng nghĩ tới chuyện nên lựa chọn mẫu nội thất tối màu cho phòng khách có diện tích không tới 10m2, vì nó chỉ làm không gian vốn đã nhỏ trở nên tối hơn và hẹp hơn mà thôi.

  Nếu phòng khách của bạn có diện tích dưới 10m2 thì hãy cố gắng thiết kế nội thất và bài trí theo những gợi ý sau để nó thông thoáng hơn điều kiện mà diện tích đó cho phép.  Mở rộng với không gian xung quanh

  Phòng khách có thể là phòng sinh hoạt chung, chẳng hạn như thiết kế phòng khách liền bếp.
  Bạn có thể xem phòng khách của mình mở rộng với các khu vực xung quanh, giải phóng chúng khỏi những bức tường bí bách, những cánh cửa không cần thiết và tận hưởng nó như một sự kết nối pha trộn các chức năng khác nhau.

  Tăng cường ánh sáng tự nhiên

  Không gian đẹp cần đảm bảo hai tiêu chí quan trọng: Ánh sáng và không khí.

  → Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.  Phòng khách phải được chiếu sáng cả ngày, nhưng tất nhiên càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Đừng bao giờ bỏ quên cửa sổ phòng khách khi thiết kế nội thất, đôi khi cửa sổ lớn mới là điểm nhấn nổi bật nhất của một phòng khách.

  Sơn tường sáng

  Trong thiết kế nhà của bạn, trần nhà cao cho phép ánh sáng tự nhiên xuất hiện nhiều hơn trong phòng, điều này giúp mở rộng không gian. Nhưng nếu căn nhà của bạn đã xây trần thấp, bạn nên làm trần nhà sáng màu để làm cho trần nhà nhìn cao hơn và rộng rãi hơn, đặc biệt là những trần nhà thấp.

  Hoạ tiết: Màu trơn là lựa chọn tốt nhất cho không gian hẹp. Tuy nhiên, trong trang trí bạn không thể loại trừ tất cả các họa tiết và hoa văn, khi đó, bạn nên chọn các loại hoa tiết nhỏ và đơn giản.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:33 pm