Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những mối nguy hiểm từ xói mòn tử cung

  Share

  viemganb

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 31/10/2017

  Những mối nguy hiểm từ xói mòn tử cung

  Bài gửi by viemganb on Tue Dec 05, 2017 2:17 pm

  Xói mòn cổ tử cung gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh, có thể dẫn đến xuất hiện các biến chứng khác nhau dẫn tới tình trạng kém phát triển và xuất hiện khối u, bệnh polyp tử cung ở phụ nữ

  Trong trường hợp không thành công, sự xói mòn có thể dẫn đến tử vong.

  Triệu chứng

  Ở giai đoạn đầu của sự xói mòn mà không có sự trợ giúp của bác sỹ phụ khoa thì không thể xác định được căn bệnh này. Với tổn thương dưới 1/3 bề mặt cổ tử cung, nhiều phụ nữ không nhận thấy bất cứ biến chứng nào. Tuy nhiên, nếu xói mòn phát triển đến một khu vực lớn hơn, các triệu chứng khó chịu có thể xuất hiện. Có thể có chất thải với một màu vàng đặc trưng, cháy trong quá trình giao hợp, xuất hiện máu, chu kỳ bất thường và đốm ở giữa.

  Sự vắng mặt lâu và các phần còn lại được giải thích bởi thực tế là trong cổ tử cung hầu như không có kết thúc thần kinh nào báo hiệu sự đau đớn. Ngay cả những quá trình nguy hiểm nhất xảy ra trong cơ quan có thể không được chú ý. Trong một số trường hợp, thậm chí khối u ung thư chỉ có thể được phát hiện trong một cuộc kiểm tra với bác sĩ phụ khoa.

  Nguy cơ bệnh tật

  Xói mòn cổ tử cung là bệnh mãn tính có thể dẫn đến các biến chứng về sức khoẻ cho phụ nữ khi không điều trị.

  Xói mòn gây ra các quá trình viêm trong các cơ quan các hệ thống tư nhân. Liên quan đến bệnh, viêm có thể dẫn đến sự xuất hiện của viêm nội mạc tử cung, có thể dẫn đến vô sinh và lan truyền thêm nhiễm trùng sang buồng trứng. Do đó, có thể phát triển viêm phúc mạc và nhiễm trùng, bệnh viêm phụ khoa

  Viêm nội mạc tử cung dẫn đến sự kết dính của tử cung, ruột và các cơ quan vùng chậu gây ra thai ngoài tử cung và vô sinh.
  Trong một số trường hợp, xói mòn cổ tử cung dẫn xuất viêm mãn tính của các cơ quan vùng chậu, mở rộng đến ống dẫn trứng, buồng trứng, tử cung và các cơ quan của hệ tiết niệu. Bệnh xảy ra do nhiễm trùng qua các hạch bạch huyết. Những biến chứng như thế đi kèm với đi tiểu thường xuyên và đau dữ dội.

  Một nguy cơ xói mòn là vô sinh. Bệnh này dẫn đến sự vi phạm sự phát triển của chất tiết dịch nhầy cổ tử cung, điều này rất quan trọng trong thụ tinh. Sự phức tạp này có thể dẫn đến cái chết của tinh trùng qua cổ tử cung. Sự tiết quá mức cũng là một trở ngại cho tinh dịch vào khoang tử cung.

  Bệnh này cũng dẫn đến sự hình thành polps, vỡ, bong bong tràn và bệnh nang sau đó. Với sự xói mòn, nguy cơ phát triển ung thư (ung thư) sẽ tăng lên đáng kể, điều này đe dọa tính mạng người bệnh. Trong trường hợp này, can thiệp phẫu thuật có thể được yêu cầu.

  Chẩn đoán bệnh

  Để tránh sự hình thành xói mòn, Ít hơn 2 lần một năm để thăm bác sĩ phụ khoa để khám định kỳ. Để chẩn đoán, bác sĩ thường chỉ cần kiểm tra với sự trợ giúp của gương. Xác nhận xói mòn được thực hiện bằng cách đưa ra một phân tích mô học về sự hình thành xói mòn. Trong trường hợp không điều trị, sự xói mòn tiếp tục tiến triển và bắt đầu gây kích ứng các màng nhầy của âm hộ, gây ngứa và ngứa.

  Nếu viêm tự lan đến tử cung, các cơn đau đặc trưng xuất hiện ở vùng bụng dưới và ở phần dưới.

  Trong trường hợp không có nhiễm trùng trong tử cung và nữ giới không có bất kỳ hooc môn thất bại và rối loạn, sự ăn mòn có thể chữa lành độc lập và không có sự can thiệp của bác sĩ và việc sử dụng thuốc. Tuy nhiên, với sự có mặt của các yếu tố gây ra biến chứng, điều trị kịp thời và điều trị là cần thiết để ngăn ngừa tình trạng xấu đi và chữa bệnh.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong
  Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM
  Hotline: 02839245555
  Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:39 pm