Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Phong cách nội thất Pop Art sinh ra dành cho giới trẻ?

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Phong cách nội thất Pop Art sinh ra dành cho giới trẻ?

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Fri Apr 06, 2018 2:42 pm

  Pop Art có nghĩa là nghệ thuật đại chúng, ám chỉ tất cả những thứ được dùng để trang trí nội thất trong phòng đều liên quan tới trào lưu mới nổi trong cộng đồng của giới trẻ, như một cách thể hiện sự tinh quái năng động và nghịch ngợm ở lứa tuổi còn lớn. Đó là lý do vì sao trang trí nội thất Pop Art lại phù hợp nhất với giới trẻ như vậy!

  Nhưng bạn biết gì về phong cách nội thất Pop Art?  Nội thất theo đuổi phong cách Pop Art lấy điểm nhấn là các hoạ tiết trang trí, tranh hoặc giấy dán tường có chủ đề hot trong thời gian gần đây, được cách điệu bằng màu sắc và óc sáng tạo của nghệ thuật vẽ đường phố, tạo nên những tác phẩm trang trí cực kỳ lạ mắt và thu hút.

  Điều đặc biệt là nó không chỉ thể hiện sự tinh quái của giới trẻ mà ẩn sâu phía sau có thể là một chút biếm hoạ, cổ động hoặc thúc đẩy động lực!

  Những chủ đề đó có thể là các hình tượng nổi tiếng, những nhân vật hoặc hình mẫu mới nổi trong cộng đồng trẻ hoặc thậm chí chỉ là các chủ đề rất đỗi tầm thường: Bàn tay, cánh hoa, lời châm ngôn, khuôn mặt…  Dù vậy, phong cách Pop Art thực sự là không gian sáng tạo lý tưởng, nơi mà mỗi người trẻ đều có thể thể hiện rõ nhất óc trang trí nội thất sáng tạo của mình cho căn phòng của họ, mà rõ ràng nhất là qua những bức tranh ảnh biếm hoạ đó.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm nội thất GOHOME nhiều hơn để tìm các ý tưởng thú vị khác, hoặc để lại yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất tại https://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/ và được hướng dẫn chi tiết.

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:03 am