Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cách thiết kế nội thất phòng khách thông thoáng vào mùa hè

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Cách thiết kế nội thất phòng khách thông thoáng vào mùa hè

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Sat Apr 07, 2018 3:35 pm

  Vì lý do nào đó phòng khách, hoặc phòng ngủ, phòng bếp… của nhà bạn rất bí bách, nóng nực thì dưới đây là gợi ý những cách trang trí nội thất cho phòng khách thông thoáng hơn khi mùa hè đang tới dần.

  Cách trang trí nội thất phòng khách thông thoáng hơn vào mùa hè!

  Thật may mắn là sự thay đổi trong lựa chọn và bài trí đồ nội thất có thể khắc phục được nhiều lỗi thi công mặt bằng, khi rất khó có thể cải tạo lại không gian xây dựng. Phòng khách bí bách thường do không khí không được lưu thông, vì vậy có rất nhiều cách khắc phục lỗi này cho dù phòng khách có diện tích nhỏ.

  → Bạn xem các mẫu rèm cửa sổ cho mùa hè.  Thiết kế cửa sổ kích thước lớn: Trong thiết kế cửa sổ đóng vai trò rất lớn, vì vậy nếu cửa sổ nhỏ sẽ không đủ để không khí lưu thông và thu hút ánh sáng tự nhiên. Nếu phòng khách không có cửa sổ, mình khuyên bạn nên thiết kế 1 - 2 cửa sổ lớn cho nó.

  Đặt cây xanh trong phòng: Giải pháp tiếp theo, đặc biệt khi không có cửa sổ: Bạn nên trồng cây xanh trong phòng, vì cây xanh sẽ hấp thụ khí Co2 và giải phóng oxi vào ban ngày, thanh lọc không khí và giúp không gian thông thoáng rất nhiều.  Bạn nên trồng những loại cây tán lá to như đại phú, vạn niên thanh, lan ý, trầu bà trầu ông, đại hoàng đế…

  Bạn cũng nên lắp máy hút khí để không khí trong phòng lưu thông.

  Chọn phong cách trang trí nội thất phù hợp: Trang trí bằng những hoạ tiết hoa lá, chim chóc và biển cả của phong cách tropical, hoặc bể cá thuỷ sinh và chất liệu gỗ tự nhiên, đá cuội của zen - eco sẽ giúp không gian có cảm giác rất mát mẻ!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy ghé thăm GOHOME nhiều hơn để tìm hiểu các ý tưởng khác hoặc để lại yêu cầu tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:05 am