Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chọn mua rèm cửa gỗ cho nhà ở cần lưu ý gì?

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Chọn mua rèm cửa gỗ cho nhà ở cần lưu ý gì?

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Mon Apr 09, 2018 2:35 pm

  So với cac loại rèm cửa sổ bằng vải, rèm cửa bằng gỗ tốt hơn và bền hơn, có thể thích ứng với điều kiện thời tiết khô nóng và mưa dầm khắc nghiệt. Mặc dù vẫn có những nhược điểm so với rèm vải thông thường nhưng đặc biệt vào mùa hè thì không thể không dùng rèm gỗ.

  Dưới đây là gợi ý cách chọn mua rèm cửa gỗ cho gia đình, nếu bạn chuẩn bị mua sản phẩm này để trang trí nội thất cho ngôi nhà thì đừng bỏ qua nhé!

  → Bạn xem thêm rèm cửa giá rẻ bằng vải tại GOHOME: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/  Gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên: Gỗ tự nhiên tốt hơn, thẩm mỹ hơn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên gỗ công nghiệp mới là loại chống mối mọt và cong vênh tốt hơn; trong khi gỗ tự nhiên chống ẩm mốc và mục nát tốt hơn. Nhìn chung, nếu bạn quan tâm tới chức năng hơn thẩm mỹ thì nên chọn rèm gỗ công nghiệp.

  Cách bảo quản rèm gỗ: Rèm gỗ, cũng như bất kỳ sản phẩm nội thất trang trí nào khác đều phải tránh xa ánh nắng mặt trời, tránh thời tiết nồm ẩm.

  Tránh bị tác động quá nhiều: Những vết trầy xước trên rèm gỗ có thể bị mối mọt ẩm mốc vì không được bảo vệ nữa, vì vậy hãy treo rèm gỗ lên cao hoặc nơi trẻ ít lui tới để tránh các tác động vật lý không đáng có.

  Không dùng vật nhám để đánh bóng bề mặt vì không thể phục hồi trạng thái ban đầu, bạn nên vệ sinh rèm gỗ bằng giẻ lau ướt thay vì tháo lắp để “giặt”.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy ghé thăm nội thất GOHOME nhiều hơn để tìm mua các sản phẩm nội thất gỗ khác, hoặc được tư vấn sử dụng nó đúng cách cho ngôi nhà của mình.

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:09 am