Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Các vị trí treo đồng hồ treo tường trong phòng khách

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Các vị trí treo đồng hồ treo tường trong phòng khách

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Wed Apr 11, 2018 2:51 pm

  Đồng hồ treo tường là một đồ nội thất trang trí cần thiết cho ngôi nhà của chúng ta, tuy nhiên phải lựa chọn đúng kích thước và treo đồng hồ đúng vị trí còn phụ thuộc khá nhiều vào phong thuỷ ngôi nhà.

  Nếu treo không đúng, sai phong thuỷ có thể khiến cho sức khoẻ và may mắn bị giảm sút, vì vậy những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn treo đồng hồ trong phòng khách, hợp phong thuỷ.

  Hướng treo đồng hồ: Bạn nên chọn hướng treo đồng hồ khi treo vào các hướng cung mệnh tuổi của mình. Chẳng hạn nếu treo ở hướng Nam (thuộc Hoả) và nên chọn đồng hồ màu đỏ, cam, tím. Nếu treo ở hướng Bắc (thuộc Thổ) thì chọn đồng hồ màu nâu, vàng. Ở hướng Tây Bắc (thuộc Kim) thì chọn màu trắng xám, ở hướng Bắc (thuộc Thuỷ) thì chọn màu đen, xanh, ở hướng Đông (thuộc Mộc) thì chọn màu xanh lá.

  → Bạn xem đồng hồ treo tường phòng khách tại GOHOME.  Không nên: Treo đồng hồ phía trên ghế sofa, không quay mặt đồng hồ hướng vào trong nhà hoặc hướng vào đồ dùng giống đồng hồng hồ hay hình bát quái.

  Không nên: Treo đồng hồ có nhiều góc nhọn, sắc. Không nên treo đồng hồ có kích thước lớn vì dòng khí yếu ớt của nó có thể ảnh hưởng tới cả gia đình, khiến cho cơ thể mệt mỏi và rệu rã!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, đừng quên ghé thăm nội thất GOHOME và tìm thêm các ý tưởng trang trí nội thất khác để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 8:59 am