Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giới thiệu các mẫu rèm cửa sổ thông minh hiện nay

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Giới thiệu các mẫu rèm cửa sổ thông minh hiện nay

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Thu Apr 12, 2018 10:55 am

  Nói tới sự hiện đại và tiện nghi, chúng ta thường nghĩ tới các sản phẩm gia dụng cao cấp như tủ lạnh, điều hoà… Ngày nay công nghệ được ứng dụng vào mọi thứ đồ nội thất chúng ta có, bao gồm cả rèm cửa.

  Vì vậy bạn hãy tìm hiểu về mẫu rèm cửa thông minh này và nếu có thể hãy ứng dụng ngay vào ngôi nhà của mình để tận hưởng những tiện nghi của công nghệ hitech trong ngôi nhà của mình nhé!

  Giới thiệu qua về rèm cửa sổ thông minh: Rèm thông minh, hay rèm tự động vẫn giữ nguyên kiểu dáng và chất liệu như một loại rèm cửa thông thường, nhưng được lắp đặt thêm bộ điều khiển tự động.

  → Bạn xem các mẫu rèm cửa đẹp khác tại GOHOME nhé~!  Bộ điều khiển tự động: Gồm bộ phận truyền nhận sóng RF, bộ xử lý trung tâm các lệnh sóng RF mà chúng ta truyền đi bằng điều khiển, bộ động cơ thực thi lệnh của bộ xử lý và dây cuora có tác dụng thả hoặc kéo rèm theo bộ động cơ. Chúng rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

  Cơ chế hoạt động: Từ điều khiển hoặc cảm ứng, chúng ta phát lệnh qua sóng RF yêu cầu thả hoặc kéo rèm, bộ xử lý sẽ nhận lệnh của bạn và truyền lệnh tới bộ động cơ xử lý theo yêu cầu, lúc này dây cuora sẽ theo chỉ dẫn của động cơ thả hoặc kéo rèm như ý muốn.  Giải thích cơ chế hoạt động phức tạp, nhưng chúng ta không cần phải biết điều đó. Điều duy nhất làm ta hài lòng là khả năng điều khiển rèm cửa từ bất kỳ vị trí nào mà không cần phải đứng dậy, đó chính là nhờ công nghệ thông minh được ứng dụng vào rèm cửa.

  Loại rèm này thực sự hữu ích cho các toà nhà văn phòng, hoặc nhà có nhiều rèm cửa hoặc kích thước rèm quá lớn so với thông thường.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm, hãy theo dõi GOHOME nhiều hơn để tìm các sản phẩm nội thất khác để chọn thứ phù hợp với diện tích căn phòng của mình nhé!

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:07 am