Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Loại rèm cửa phù hợp cho phòng ngủ diện tích nhỏ

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Loại rèm cửa phù hợp cho phòng ngủ diện tích nhỏ

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Fri Apr 13, 2018 12:05 pm

  Phòng ngủ nhỏ thì phải chọn những loại rèm cửa nào? Có tương đối nhiều loại rèm cửa mà chúng ta chưa biết hiện nay, mình sẽ giúp bạn chọn ra 1 vài loại rèm cửa phù hợp với phòng ngủ nhỏ mà vẫn đảm bảo yêu cầu riêng tư và yên tĩnh, tốt cho giấc ngủ!

  Rèm không chiếm nhiều không gian: Đó là rèm cuốn, rèm roman và rèm gỗ. Rèm cuốn có cơ chế hoạt động giống như màn hình chiếu, bạn kéo lên hạ xuống và dừng lại ở đúng điểm thắt, rèm roman là rèm xếp lớp tức là nó sẽ xếp lại thành từng nếp khi bạn kéo lên, rèm gỗ bao gồm nhiều thanh gỗ ngang xếp liên tiếp với nhau giống như mành tre.

  Điểm chung là chúng có kích thước khá nhỏ gọn, vừa với bề ngang cửa sổ chứ không chiếm quá nhiều như các loại rèm vải.

  → Bạn xem các mẫu rèm cửa GOHOME đẹp: https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/  Rèm chống ồn: Rèm roman và rèm cuốn chống ồn không tốt như rèm blackout hay rèm 2 lớp, nhưng điều đó không cần thiết nếu như bạn lắp đặt cửa sổ kính chống ồn và lắp rèm cửa bên trong.

  Không gian riêng tư: Phòng ngủ cần đủ tối để ngủ, thật may mắn là các loại rèm cửa trên có khả năng cản nắng cực kỳ tốt.

  Màu sắc rèm cửa cho phòng ngủ nhỏ: Căn phòng diện tích nhỏ nên chọn rèm sáng màu, nhưng đây là phòng ngủ. Vì vậy màu sắc không quá sáng và cũng không quá tối là phù hợp nhất. Đó có thể là màu cam nâu, xám, xanh da trời.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất GOHOME nhiều hơn để tìm hiểu thêm các sản phẩm nội thất trang trí khác và chọn mua cho nhà mình 1 vài sản phẩm nhé!

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 8:53 am