Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Công dụng của các loại rèm cửa sổ 2 lớp

  Share

  ngochuyen1218

  Posts : 21
  Points : 63
  Join date : 07/03/2018

  Công dụng của các loại rèm cửa sổ 2 lớp

  Bài gửi by ngochuyen1218 on Sat Apr 14, 2018 10:49 am

  Rèm cửa sổ là một sản phẩm trang trí nội thất lý tưởng, vì không những vẫn đảm nhận những công năng hữu dụng cho ngôi nhà mà còn giúp cho không gian thêm trang hoàng, đáng sống hơn.

  Tuy nhiên dường như cuộc sống càng hiện đại, chúng ta càng đòi hỏi nhiều tiện nghi hơn cho những thứ đang có. Tức là nó phải đảm nhiệm được nhiều hơn chức năng vốn có của nó, rèm cửa cũng vậy.

  Trong số các loại rèm cửa, có lẽ rèm 2 lớp có thể đáp ứng hoàn hảo yêu cầu đó của chúng ta. Vậy hãy tìm hiểu đôi chút về rèm cửa sổ 2 lớp và quyết định xem sẽ dùng nó cho căn phòng nào trong nhà bạn nhé!

  Cấu tạo: Rèm cửa sổ 2 lớp gồm có 2 lớp, một lớp thường làm bằng vải và lớp còn lại có thể là cao su mỏng hoặc vải… Có hai loại rèm 2 lớp là rèm kép và rèm blackout, ngoài ra còn có loại rèm tổ ong có cấu tạo như tổ ong.

  → Bạn tìm 1 vài mẫu rèm cửa 2 lớp tại GOHOME.  2 lớp của rèm này có thể gắn chặt với nhau hoặc có khoảng không ở giữa tuỳ loại. Chẳng hạn Blackout phủ lớp cao su sẽ dính liền trong khi rèm tổ ong có không gian ở giữa 2 lớp.
  Công dụng: Chính vì khoảng không gian ở giữa giống như các lớp lông chim xù lông vào mùa đông, nên khả năng chống ồn và cản nhiệt của nó cực kỳ tốt, tất nhiên có thể chống nắng.

  Chất liệu: Rèm 2 lớp có thể làm từ vải kết hợp nhựa melamine, hoặc vải kết hợp cao su, hoặc toàn nhựa, hoặc thậm chí chỉ là 2 lớp vải. Nhìn chung, sự kết hợp đó tạo ra các mức độ chất lượng khác nhau, mẫu mã và giá cả khác nhau.

  Bạn hãy tới nội thất GOHOME để được tư vấn chọn rèm cửa phù hợp, hoặc tất cả các sản phẩm nội thất khác và tìm chọn sản phẩm còn thiếu trong nhà của mình nhé!

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:07 am