Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dự án Vinhomes Lò Đúc giá gốc CĐT

  Share

  linkadm

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 08/05/2017

  Dự án Vinhomes Lò Đúc giá gốc CĐT

  Bài gửi by linkadm on Mon May 08, 2017 9:08 am

  SỨC HÚT LỚN TỪ CHUNG CƯ VINHOMES LÒ ĐÚC
  ( Dự kiến mở bán tháng 6/2017)

  1. Chủ đầu tư dự án Vinhomes Lò Đúc

  Tập đoàn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư và Vinhomes là đơn vị quản lý và phát triển dự án.

  2. Vị trí hoàn hảo tuyệt đối

  Được xây dựng với diện tích gần 4ha trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây được coi như mảnh đấy ” kim cương” hiếm có dự án nào có được, thuận lợi về mặt giao thông cũng như phát triển cơ sở hạ tầng.

  3. Thiết kế cảnh quan thông minh

  Được đội ngũ tư vấn thiết kế nổi tiếng của Mỹ, chung cư Vinhomes Lò Đúc hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian xanh, thoáng mát với mật độ xây dựng chỉ 40%, xứng tầm đẳng cấp.

  4. Căn hộ thông minh Officetel

  Dạng văn phòng vừa có thể làm việc vừa có thể để ở đang có độ hot rất lớn hiện nay, và Vinhomes Lò Đúc đã tận dụng nhu cầu đó của khách hàng mà cho ra mắt mẫu văn phòng Officetel với giá cả hợp lý, có thể nói thấp hơn với những căn hộ bình thường.

  5. Chính sách bán hàng Vinhomes Lò Đúc cực hấp dẫn

  Giá dự kiến của các căn hộ tại Vinhomes Lò Đúc vào khoảng 4 – 16 tỷ/ căn. Khách hàng có thể tham gia gói vay ưu đãi hỗ trợ lại suất sẽ được tài trợ toàn bộ lãi vay mua căn hộ trong 2 năm. Nếu khách hàng không tham gia gói vay thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm 10% giá trị căn hộ chưa có VAT và phí bảo trì. Diện tích của những căn hộ lên đến 55m2 – 160 m2
  Tổng hợp http://alphabetlands.com/

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:55 pm