Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những lưu ý cần biết trước khi mua căn hộ chung cư

  Share

  saigonmia

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 14/06/2016

  Những lưu ý cần biết trước khi mua căn hộ chung cư

  Bài gửi by saigonmia on Thu Jun 16, 2016 10:47 pm

  Vấn đề quan trọng và quyết định đến việc mua căn hộ chung cư chính là khả năng tài chính của bản thân. Chúng ta cần xác định rõ ràng khả năng của mình để tránh những vi phạm trong hợp đồng mua nhà.

  >>> căn hộ diamond city quận 7

  Hiện tại bạn đã có bao nhiêu tiền, bạn có thể vay người thân bạn bè hay không hoặc là sẽ vay ngân hàng bao nhiêu. Hiện tại, một số ngân hàng hỗ trợ người mua nhà đến 70% giá trị căn nhà, nhưng chúng ta tuyệt đối không nên vay quá 50% giá trị nhà. Vì nếu vay càng nhiều lãi suất trả càng lớn và trở thành một gánh nặng với tất cả mọi người.


  Khảo sát giá kỹ lưỡng

  Nói đến căn hộ giá rẻ nhưng chúng ta cũng phải biết rằng mức giá của chúng cũng ở mức 700 triệu/căn trở lên. Mức giá này rẻ so với các căn hộ cao cấp khác, có thể không rẻ hơn nhà truyền thống nhưng ưu điểm là người mua nhà có thể trả từ từ trong nhiều năm, điều mà nhà truyền thống không thể đáp ứng được.

  Khi mua chúng ta nên khảo sát giá cho thật kỹ lưỡng, hiện tại có 2 dạng là căn hộ đã có người ở và dự án đang xây dựng và được rao bán. Tùy thuộc vào mỗi dạng căn hộ sẽ có những mức giá khác nhau.

  Khi chúng ta khảo giá nhà có người ở thì có thể đến trực tiếp khu căn hộ chung cư để hỏi những người xung quanh để biết giá trị thực của căn hộ. Còn đối với dự án đang xây chúng ta nên tìm hiểu thông tin trên các website, sàn giao dịch bất động sản uy tín để tìm hiểu kỹ hơn về dự án.

  Tìm hiểu thật kỹ thông tin về dự án

  Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng căn hộ chung cư, mặc dù chúng giá rẻ nhưng cũng cần phải đáp ứng được những điều ấy.

  Mọi người nên chú ý đến vị trí xây dựng căn hộ, có những tiện ích nội khu gì, có gần trường học, chợ, bệnh viện, nơi làm việc hay không, tính pháp lý của nó… và nhất là giá cả của chúng so với mặt bằng chung tại khu vực này như thế nào.

  Nếu không am hiểu về việc mua chung cư chúng ta nên nhờ những người có kinh nghiệm hỗ trợ mình

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:05 am