Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dự án chung cư The Emerald tạo cơn sốt ngay trước ngày chính thức mở bán

  Share

  tintucduan

  Posts : 6
  Points : 22
  Join date : 19/05/2017

  Dự án chung cư The Emerald tạo cơn sốt ngay trước ngày chính thức mở bán

  Bài gửi by tintucduan on Sun Jun 04, 2017 6:44 am

  Chắc hẳn bất kì ai trong mỗi chúng ta khi sinh sống và làm việc tại thủ đô  đều biết tới khu đô thị sầm uất bậc nhất Hà Nội (Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà).Và mới đây nhất đó là dự án được xây dựng ở ô đất cuối cùng của khu đô thị The Manor, The Emerald đang tạo nên một cơn sốt thất sự trên thị trường bất động sản tháng 5/2017. Xem thêm thông tin chi tiết "tại website"

  Mặc dù chưa có giá chính thức, chưa tới ngày mở bán đợt một và hơn nữa chủ đầu tư cùng với các đơn vị phân phối chưa có một chiến dịch truyền thông tổng thể nào về dự án. Nhưng dường như điều đó không thể làm giảm sức nóng của nó. Ở vào một vị trí đẹp nhất của khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà một KĐT bậc nhất tại thủ đô kết hợp với đó là lối thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sang trọng dự án chính là một sản phẩm đầu tư sinh lời và để ở tận hưởng giá trị cuộc sống một cách tốt nhất.

  Với sức nóng được ấp ủ và chèn nén lâu ngày sẽ tạo nên một sự bùng nổ lớn . Và điều này là minh chứng cho một vụ nổ lớn mang tên chung cư The Emerald. Một thống kê về lượng khách sắn sàng vào cọc khi dự án ra giá đã làm chủ đầu tư và các đơn vị phân phối cảm thấy choáng váng và hào hứng một cách không tưởng. Chỉ trong vòng 2 ngày từ ngày 17 đến ngày 19/5/2017 khi chủ đầu tư cho ra mắt 6 tầng đó là tầng 6, 9, 15, 18, 21, 25.

  Lượng khách hàng nhận đặt chỗ các căn đã gần kín hết và còn có nhiều căn được lựa chọn quá nhiều . Chủ đầu tư đã đưa ra một phương án rất hay và rất hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi các khách hàng đăng ký mua căn hộ tại The Emerald Mỹ ĐÌnh đăng kí nhận chỗ trước sẽ được ưu tiên chọn căn đó trước. Đây là động thái cho thấy chủ đầu tư là một người có tâm và có tầm rất lớn. Với một sự khở đầu hoàn hảo như vậy dự án sẽ tạo nên một cú sốc lớn trên thị trường Bất Động Sản 2017.

  Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức cho khách hàng nhận đặt chỗ các căn . Việc đặt chỗ này quý khách chỉ cần cung cấp số chứng minh thư nhân dân, họ và tên, yêu cầu đặt căn là có thể giữ chỗ căn hộ tại dự án mà không phải trả thêm khoản phí gì. Những căn được khách hàng look nhiều sẽ ưu tiên người look trước.

  Mọi thông tin chi tiết về cách đặt mua căn hộ cũng như giá bán xin vui lòng liên hệ hotline : 0947894692 - 0981988685

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:06 am