Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dự án La Casta Văn Phú nổi trội với địa điểm tọa lạc đắc địa

  Share

  LacastaVanPhu185

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 18/05/2017

  Dự án La Casta Văn Phú nổi trội với địa điểm tọa lạc đắc địa

  Bài gửi by LacastaVanPhu185 on Wed Jun 07, 2017 11:33 pm

  La Casta Văn Phú Hà Đông là 1 trong những dự án bất động sản nổi bật về vị trí tọa lạc theo nhận xét từ phổ thông chuyên gia BĐS. Đây chính là yếu tố tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của dự án này ngay bắt đầu từ chính thức lên sàn.

  vị trí vàng về mặt giao thông của công trình La Casta Văn Phú Hà Đông
  Liền kề La Casta Văn Phú Hà Đông được xây dựng trên dự án đất rộng 6.5 ha thuộc phía Tây thành thị Hà Nội. liền kề Lacasta Văn Phú Hà Đông sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa lúc nằm cạnh các con phố Lê Trọng Tấn là 1 trong những trục đường tập hợp phổ thông khu liền kề cao tầng nhất. Với vị trí tọa lạc tuyệt đẹp tại trọng điểm thị xã Hà Đông nơi có cơ sở vật chất hạ tầng vững mạnh, đồng bộ với các con đường sa sầm uất, trọng điểm nổi bật phần nhiều cư dân đến sinh sống nên sẽ tạo được tiềm lực vững mạnh trong khoảng thời gian dài. Tại đây cư dân liền kề Lacasta Văn Phú Hà Đông tiện dụng kết nối thuận tiện với các công trình thành thị tiếp giáp với hay với trọng tâm thành phố qua cung tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Cụ thể như:


  - bí quyết trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội 3km; trường Đại học Hà Nội 2km; trường Đại học kỹ thuật bất chợt 6km
  - phương pháp trọng tâm mua mua Mê Linh Plaza và Metro Hà Đông: 1km
  - phương pháp trung tâm hành chính thị xã Hà Đông: 1,5km
  điểm nhấn của La Casta Văn Phú Hà Đông là vị trí gần trọng tâm của thủ đô trong thời gian 20 phút là chuyển động tới trọng tâm của thủ đô do đó cư dân vô cùng dễ dàng cho việc phát triển công việc, giao lưu
  vị trí an lành về mặt môi trường của công trình Lacasta Văn Phú Hà Đông
  ko chỉ sở hữu kết nối giao thông có tính mạnh mẽ, chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông còn được những chuyên gia hàng đầu trên ngành bất động sản thẩm định cao về địa điểm môi trường khi được bao lòng vòng bởi một loạt các dự án thị thành văn minh và công viên cây xanh rộng lớn. bởi vậy, cư dân lúc sinh sống tại đây sẽ dễ dàng thu giãn được 1 cuộc sống an lành nhất mà không quá xa trọng tâm thị thành.

  chọn lọc vị trí khai triển dự án có sự phối hợp xuất sắc về mặt liên lạc và môi trường vì thế ko có gì lạ khi ngay từ khi triển khai chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông đã tạo được sức hút mạnh mẽ tới tương tự. Với vị trí này, việc kiến tạo một cuộc sống nhân thể ích đã không còn là điều xa vời với những hộ gia đình trẻ.

  Theo : winland.vn

   Hôm nay: Wed Apr 25, 2018 11:25 pm