Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Lý do gây căn bệnh Liệt dương

  Share

  chuvytb

  Posts : 29
  Points : 87
  Join date : 18/05/2017

  Lý do gây căn bệnh Liệt dương

  Bài gửi by chuvytb on Wed Jun 14, 2017 1:44 pm


  Một số yếu tố tạo thành bệnh lý Liệt dương
  Qua hiện trạng sức khỏe: sức khỏe không được tốt hoặc có thể là bởi vì nam nhi đang gặp phải các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, đi tiểu đường… thì nguy cơ mang "trên bảo dưới không nghe" cũng rất lớn.
  Do số tuổi: số tuổi càng nhiều, các bộ phận trên cơ thể dần lão hóa, phần lớn chức năng cũng theo đó mà dần suy giảm, trong đó bị chức năng sinh dục. tuy nhiên, trên hiện thực cũng nhiễm những nam giới mắc hạ bộ không căng khi số tuổi còn trẻ.
  Qua dùng chất kích thích: thiếu niên thường xuyên sử dụng một số chất kích thích trong thời điểm dài như bia, rượu, thuốc tây lá… cũng là một trong các Yếu tố tạo cho bệnh lý thể căng.
  Qua áp dụng bài thuốc không đúng: bất lực cũng có lẽ là thông qua thiếu niên dùng bừa bãi hoặc lạm dụng vài loại bài thuốc như thuốc trị huyết áp, thuốc an thần, thuốc điều trị tim, thuốc chống lở loét, thuốc tây ngủ.
  Do tâm lý: con trai luôn trong tình trạng lo lắng, căng thắng, chịu lớn áp lực trong công tác, stress kéo dài cũng có lẽ khiến cho bạn mắc phải hiện tượng “ trên bảo dưới không nghe”.
  Vì thủ dâm, tự sướng: hạ bộ không căng cũng có lẽ bằng phái mạnh một mình quá độ, những trường hợp thể căng cũng có lẽ là bởi di nhiễm.
  Xem chi tiết tại đây

   Hôm nay: Mon Mar 19, 2018 8:09 am