Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Vinhomes Riverside The Harmony – Nơi khẳng định đẳng cấp gia chủ

  Share

  iwinonline365

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 21/06/2017

  Vinhomes Riverside The Harmony – Nơi khẳng định đẳng cấp gia chủ

  Bài gửi by iwinonline365 on Wed Jun 21, 2017 3:44 pm

  Tiếp sau thành công của các căn biệt thự hạng sang Vinhomes Riverside giai đoạn 1, http://vietstarland.vn/tin-tuc/du-an-vinhomes-riverside-the-harmony/ không chỉ đem đến một sự lựa chọn an cư hoàn hảo.

  Dự án xứng tầm với đẳng cấp chủ nhân, bên cạnh đó còn xác lập được một đẳng cấp sống mới khi vừa có tính sinh thái, lại vừa có một cuộc sống vô cùng gần gũi với thiên nhiên bên cạnh đó lại vừa có khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và thuận tiện đến khu vực trung tâm Hà Nội.  Điểm nhấn quan trong nhất của dự án Vinhomes Riverside The Harmony đó chính là ở cách thức quy hoạch độc đáo từ chủ đầu tư để dự án có thể trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất tại Hà Nội sở hữu một hệ thống kênh đào uốn lượn ở khắp khu đô thị. Dự án được quy hoạch trên khu đất có diện tích 96ha, bao gồm có 1499 lô biệt thự đơn lập, liền kề, song lập, nhà phố. Bên cạnh đó thì Tập đoàn Vingroup cũng đã ưu ái dành riêng khoảng 15ha cho diện tích mặt nước và chiều dài của kênh đào lên đến 4.8km tại khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony. Cùng với một hệ thống vườn cây sinh thái vô cùng đa dạng nằm ngay bên cạnh các căn biệt thự sang trọng, dự án này chính là một không gian sống lý tưởng và vô cùng độc đáo mà hiếm có một khu đô thị nào có thể sánh được.

  Chưa hết, khi lựa chọn an cư tại đây, thì giới “siêu giàu” tại Hà Nội sẽ thực sự được trải nghiệm một sự kết hợp hoàn hảo đẳng cấp sang trọng và của hệ sinh thái tự nhiên, dự án được kết nối không khoảng cách từ mái ấm xa hoa cùng với mây trời và sông nước. Mặc dù tại Hà Nội hiện đã có nhiều các dự án biệt thự thự hạng A, tuy nhiên với các ưu thế vượt trội kể trên, thì không thể phủ nhận được sức hút của dự án Vinhomes Riverside The Harmony.

   Hôm nay: Wed Apr 25, 2018 11:22 pm