Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Công nghệ tivi hiện đại nhất từ trước tới nay

  Share

  dodunggiadung

  Posts : 47
  Points : 141
  Join date : 19/06/2017

  Công nghệ tivi hiện đại nhất từ trước tới nay

  Bài gửi by dodunggiadung on Fri Jul 07, 2017 1:45 pm

  -Khi tivi là thiết bị nghe nhìn không thể thiếu được trong cuộc sống giải trí hàng ngày của con người thì nhà sản xuất muốn đem lại sự trải nghiệm mới bằng những công nghệ, tính năng của tương lai. Với các xu hướng mới trong sản xuất tivi của tương lai được liệt kê dưới dây có thể được tích hợp những công nghệ tivi hiện đại nhất mà con người chưa hìhh dung.
  -TV trong suốt: Từ khi công nghệ oled được LG phát triển và đem lên các sản phẩm tivi vào năm 2013, nó đã đem lại nhiều thú vị cũng như những sáng kiến độc đáo. Màn hình cong, màn hình uốn dẻo và nay là màn hình trong suốt. Trong năm 2016 một vài thương hiệu đã thử nghiệm sử dụng tấm nền Oled để chế tạo ra chiếc tivi trong suốt với lớp hợp chất hữu cơ nằm ở giữa hai lớp màn điện cực. Điều này có thể cho phép ta nhìn xuyên qua màn hình như một tấm kính trong suốt. Với sự phát triển không ngừng, trong tương lai tivi trong suốt được đặt trong nhà bạn là đều có thể.

  -Tivi dán tường: Cũng là một bước tiến của công nghệ Oled, Nhà sản xuất LG đã thử nghiệm những chiếc tivi chỉ mỏng bằng tờ giấy và có thể dán lên tường. Với độ mỏng chỉ hơn 1mm và nặng khoảng 2kg, tivi dán tường sử dụng tấm từ tính hút và cố định tivi lên tường. Cộng với công nghệ tín hiệu không dây đang phát triển, chúng ta có thể tin rằng chiếc tivi dán tường gọn nhẹ và không có dây sẽ được sản xuất.

  -TV không dây: Hầu hết các kết nối hiện nay giữa các thiết bị điện tử với nhau đều sử dụng dây dẫn. Tuy nhiên công nghệ không dây cũng đang được các nhà nghiên cứu phát triển. Chuẩn truyền hình được tích hợp trên tivi như tivi DVB-T2 v.v.. dần sẽ được thay thế tín hiệu không dây nếu tivi không dây được phát triển hoàn hảo và trở thành hiện thực. Khi công nghệ hoàn thiện hơn, người yêu công nghệ có quyền mơ về những chiếc tivi tưởng chừng như siêu thực nếu được đề cập cách đây một vài năm. Nhưng các nhà sản xuất tivi đã cho chúng ta đến gần hơn nữa với những công nghệ như vậy.

   Hôm nay: Wed Mar 21, 2018 3:43 pm