Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi trong năm 2017

  Share

  vpreals

  Posts : 6
  Points : 18
  Join date : 03/08/2017
  Age : 24
  Location : Ho Chi Minh

  Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi trong năm 2017

  Bài gửi by vpreals on Wed Aug 09, 2017 3:13 pm

  Ai cũng thấy rằng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang có rất là nhiều lợi thế và cũng có rất nhiều điều kiện. Nhưng mà nếu như so với các bất động sản khác thì theo nghiên cứu của http://vpreals.vn/ thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng rất có hiệu quả so với các phân khúc đầu tư vào bất động sản khác. Có rất nhiều mục đích mua bất động sản khác nhau có người mua để cho thuê cũng có người mua bất động sản nghĩ dưỡng để làm nơi nghĩ mát cho gia đình vào những dịp lễ. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người mua bất động sản để đầu tư mua đi bán lại để kiếm lời, đặt biệt là nhờ vào biến động của thị trường để lấy chút chênh lệch từ việc mua đi bán lại này. Và trong những năm gần đây thì đây là xu hướng không chỉ của các nhà đầu tư trong nước mà còn là xu hướng của các nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh đó có thêm một hình thức mới để đầu tư vào bất động sản nghĩ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng thì mức giá đó là nó phù hợp với những người mới bắt đầu để đầu tư vào thị trường bất động sản.

  bat dong san nghi duong chuan bi phat trien trong tuong lai

  Mà chúng ta biết rằng khi mà chúng ta đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nếu chúng ta lựa chọn được nhà đầu tư uy tín. Nếu chúng ta lựa chọn các dự án đó ở một cái địa điểm mà nó có địa điểm tốt và nếu có sản phẩm đó mà phải nói rằng nó đáp ứng được các chiến lược và khai thác kinh doanh của các đơn vị quản lý vận hành dự án đó mà đơn vị đó có năng lực thật sự thì quả thật đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng nó mang lại một nguồn lợi phải nói theo http://vpreals.vn/ nhận định là một nguồn lợi ổn định và bền vững với chúng ta bởi vì giới một bất động sản khoảng 1 tỷ đồng, trên dưới 1 tỷ đồng mà chúng ta có thể kiếm được lợi nhuận hàng tháng khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu một tháng thì phải nói đó là một điều rất là mơ ước của chúng ta.

  Trước giờ khi nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng thì chúng ta thường nhắc đến những resort 4 đến 5 sao và cao cấp, dành cho những đối tượng thành đạt, giàu có. Nhưng theo 2 chuyên gia bất động sản Ông Châu và Ông Lâm chia sẽ thì rõ ràng trong lĩnh vực bất động sản có nhiều cái phân khúc nhỏ khác nhau và để hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại thì cái xu hướng mà sở hữu một ngôi nhà thứ hai ven biển của giới trẻ thành đạt cũng như là những người mà có thu nhập tầm trung thì cũng đang trở thành một cái xu hướng. Như vậy thì trong quá trình kinh doanh thì theo Công ty Vpreals thấy là cái xu hướng khi mà suy nghĩ đến bất động sản nghỉ dưỡng thì vpreals lại có suy nghĩ ngay đến đây là loại hình bất động sản cao cấp. Trong chúng ta ai cũng có nhu cầu được vui chơi giải trí, nghĩ ngơi thì bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn tuyệt vời nhất mỗi khi chúng ta có dịp rảnh. Vpreals quan sát trên thị trường mở như là Nha Trang, Vũng Tàu, Mũi Né - Phan Thiết thì vpreals thấy rằng trong những người có điều kiện bình thường các khách sạn nhỏ, các nhà nghỉ nhỏ và những hộ gia đình cũng muốn tham gia vào trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

  bat dong san nghi duong dang phat trien manh o khu vuc ven bien

  Dựa vào tình hình thực tế thì công ty Vpreals cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, bất động sản nghỉ dưỡng lại có nhiều phân khúc nhau tùy vào đối tượng và khu vực mà chúng ta đánh vào. Ví dụ như tại thị trường bất động sản thành phố hồ chí minh, bất động sản nghỉ dưỡng giữa lòng Sài Gòn là điều rất hiếm hôi. Vì thế, khi lựa chọn tung ra thị trường một bất động sản thì các nhà đầu tư phải cân nhắc làm theo phân khúc nào là phù hợp với thị trường hiện tại. Nắm bắt được điều đó chủ đầu tư Nam Long đã cho ra đời bất động sản ở phân khúc tầm trung để nhắm đến người có thu nhập vừa từ 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng 1 tháng. Dự án bất động sản này nằm giáp ranh quận 7 lấy tiêu chí xanh để áp dụng vào dự án. Đó là dự án biệt thự valora island, một khu biệt thự tọa lạc trên một bán đảo xanh mát được xem như là bất động sản nghỉ dưỡng phù hợp cho rất nhiều lứa tuổi chọn mua tại khu vực này. Thì http://vpreals.vn/biet-thu-valora-island/ trực thuộc khu đô thị Mizuki Park được phân phối bởi công ty Vpreals, một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất trên thị trường.

  bat dong san nghi duong dang tren da phat trien

  Bên trên là phân khúc bất động sản tầm trung của dự án Mizuki Park, tuy nhiên bên trong khu đô thị này lại là một khu phức hợp dân cư với nhiều loại hình sản phẩm từ thấp cấp đến cao cấp bao gồm căn hộ mizuki park, căn hộ ehome mizuki park, dự án valora mizuki park. Những dòng sản phẩm này sẽ đem lại cho người mua có nhiều sự lựa chọn hơn để sống trong một khu đô thị cao cấp như thế này. Đó là ví dụ về một dự án mà vpreals đang chuẩn bị phân phối có nhiều phân khúc bất động sản khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh. Những phân khúc trên sẽ chia ra các loại khách hàng khác nhau, những khách hàng có thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng một tháng có thể lựa chọn ngay cho mình dòng sản phẩm căn hộ ehome mizuki park, khách hàng có thu nhập từ 15 triệu đến 25 triệu đồng thì có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm cao cấp hơn một tý đó có thể là căn hộ mang dòng flora tức là căn hộ mizuki park. Còn người có khả năng cao hơn mức thu nhập bình thường như hai phân khúc trên tức có thu nhập trên 25 triệu đồng 1 tháng thì có cơ hội sở hữu cho mình 1 căn nhà phố hoặc biệt thự valora island tại dự án này. Nếu quý khách có nhu cầu xem sản phẩm nói trên vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

  Thông thường thì chúng ta có thể chia ra các phân khúc bất động sản theo độ tuổi và thu nhập của khách hàng. Những người có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi thì có khả năng sẽ mua được sản phầm bất động sản tầm thấp và trung nếu thu nhập của họ đạt mức 10 đến 15 triệu đồng 1 tháng. Những người có độ tuổi từ 35 đến 40 tuồi có thể thu nhập hàng tháng của họ sẽ đạt được mức lương từ 20 triệu đến 30 triệu, những người này có thể chọn mua phân khúc bất động sản tầm trung và hơi cao cấp. Những người có độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi có khả năng thu nhập của họ rất cao và có thể sở hữu được bất động sản cao cấp. Còn một phân khúc khác đó là dòng sản phầm bất động sản siêu cao cấp với số tiền mua có thể lên đến hàng triệu đô la Mỹ, thì những sản phẩm này sẽ phù hợp với những người có độ tuổi từ 50 tuổi trở lên. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp nhỏ tuổi nhưng vân có đủ tiền để mua sản phẩm cao cấp thì những trường hợp này rất hiếm khi xảy ra tại thị trường bất động sản Tp.HCM. Bên trên là nhận định riêng biệt, cá nhân của công ty Vpreals về thị trường bất động sản hiện tại. Công ty Vpreals rất mong nhận được sự đống góp cũng như nhận thư phản hồi của quý khách qua hợp thư: service.vpreals@gmail.com.

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 9:06 am