Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Top 10 dự án có số lượng cư dân nước ngoài nhiều nhất tại Hà Nội

  Share

  tuananh24

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 20/08/2017

  Top 10 dự án có số lượng cư dân nước ngoài nhiều nhất tại Hà Nội

  Bài gửi by tuananh24 on Sun Aug 20, 2017 7:59 pm

  Mulberry Lane 'hút' cư dân nước ngoài?!
  Chất lượng được tin tưởng bởi nhiều cư dân nước ngoài, là những người có tiêu chuẩn về môi trường sống và chất lượng dịch vụ khắt khe.
  Theo số liệu của Cục Việc làm, Bộ Lao động, Thương binh, Xã hôi, năm 2016, số lượng lao động nước ngoài tăng lên tới 83.046 người. Dù có nhiều chính sách mở, tạo điều kiện cho người nước ngoài sở hữu, chuyển nhượng hay thuê nhà nhưng họ vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà ở.
  Cô Lim Serene đến từ Hong Kong (Trung Quốc) cho biết, nhiều chủ đầu tư Việt Nam chưa hiểu nhu cầu của người nước ngoài sinh sống tại đây như môi trường sống và dịch vụ tiện tích theo tiêu chuẩn quốc tế; những điều khoản và điều kiện thuê nhà cũng chưa thuận tiện. Ngoài ra, các tiêu chuẩn về chất lượng quản lý tòa nhà hay hỗ trợ từ phía ban quản lý chưa đúng cam kết ban đầu.
  Khắc phục nhược điểm này, chủ đầu tư CapitaLand xây dựng dự án chung cư Mulberry Lane (khu đô thị Mỗ Lao, Hà Nội) theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường sống hiện đại, quy hoạch theo hướng "All in one", an ninh khép kín 24/24, tiện ích chỉnh chu... Hiện, hơn 20% cư dân dự án là người nước ngoài đến tư Hàn Quốc, Hong Kong, NhậtBản, Singapore…

   Hôm nay: Sat Apr 21, 2018 8:57 am