Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Nấu ăn bằng lò vi sóng hiện đại

  Share

  dodunggiadung

  Posts : 46
  Points : 138
  Join date : 19/06/2017

  Nấu ăn bằng lò vi sóng hiện đại

  Bài gửi by dodunggiadung on Mon Aug 21, 2017 11:59 am

  Thông thường bạn chỉ sử dụng lò vi sóng để hâm nóng các thức ăn hay rã đông đồ ăn mà không hề hay biết là bạn cũng có thể nấu ăn bằng lò vi sóng. Một số lò vi sóng hiện đại có cả tính năng nướng để bạn có thể chế biến thêm thật nhiều món khác nhau.
  Bạn có thể sử dụng là vi sóng để nấu xôi, bạn chỉ cần cho gạo và muối và nồi cho thêm một ít nước để vào lò khoảng 5 phút với chế độ Micro Pow. Sau 5 phút bạn cho thêm nước vào khoảng 1/3 đốt tay, khuấy đều gạo và nước, nấu thêm 10 phút nữa là bạn đã có xôi ăn ngay.

  Bên cạnh đó bạn sử dụng lò vi sóng để nấu canh là một cách rất hay để tiết kiệm thời gian của mình mà không tốn nhiều công sức. Chỉ cần bạn để chế độ micro power thì bạn có thể nấu bắt cứ loại canh nào. Lưu ý khi nấu canh bạn nên thái râu củ quả nhỏ, nấu khoảng 5 phút bạn có thể nêm nếm rồi nấu thêm khoảng 5 phút nữa là ăn được rồi.

  Điều rất nhiều người yêu thích những chiếc lò vi sóng hiện đại là chức năng có thể nướng. Bạn có thể làm bánh ngọt với mức độ High trong vòng 40-60 giây tùy theo kích thước của loại bánh. Ngoài ra vào những ngày cuối tuần bạn cũng có thể làm những buổi tiệc nướng đồ ăn tại gia đình. Với các món ăn có dầu mỡ, xiên thịt thì bạn chọn chế độ Combination trong khoảng thời gian 20-30 phút để cho thịt chính hoàn toàn.

  Khi nấu ăn bằng lò vi sóng bạn không nên sử dụng các vật dụng bằng nhựa, hay sứ có hoa văn vì tránh nguy cơ cháy, nổ, ngộ độc,vv….Bạn nên sử dụng giấy bạc khi nướng là cách tốt nhất, đậy kín cửa lò khi nấu để tránh bị thoát nhiệt.
  Xem thêm lò vi sóng loại nào tốt.

   Hôm nay: Mon Mar 19, 2018 7:44 am