Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chung cư cao cấp thay đổi diện mạo cung đường bậc nhất Gài Gòn

  Share

  ngohuutri

  Posts : 69
  Points : 207
  Join date : 19/07/2017

  Chung cư cao cấp thay đổi diện mạo cung đường bậc nhất Gài Gòn

  Bài gửi by ngohuutri on Tue Sep 12, 2017 12:49 pm

  công trình chung cư cao cấp móc lên như nấm dọc tuyến bến Vân Đồn đang trong thời kỳ bàn giao khiến cho cũng đương đắt giá hàng đầu Sài Gòn thay đổi hẳn dung mạo, với dáng vóc của 1 thành thị tiên tiến.

  [COLOR=#000000][FONT=&]Bến Vân Đồn ko còn là những khu ổ chuột, các nhà máy ô nhiễm, giờ đây các con phố này trở thành cung tuyến đường ven sông đẹp nhất nhì Sài Gòn với hàng loạt cao ốc hạng sang mọc lên xung quanh. đa dạng “ông lớn” địa ốc với thể kể tới là Novaland, TNR Holdings, Phát Đạt… đang triển khai những dự án rất thành công tại đây.

  trong khoảng đây bạn có thể chuyển động tới công trình căn hộ imperial place bình tân một cách thức tiện dụng tại 631 đường Kinh Dương Vương – xã An Lạc – huyện Bình Tân – TP HCM.


  Sau khi nâng cấp mở rộng mang chiều dài gần 3km cho 6 làn xe, tuyến phố Bến Vân Đồn đã chính thức bước vào khai thác từ tháng 2/2013. cùng sở hữu đường Võ Văn Kiệt (phải), trục đường này đã tạo nên cảnh quan đẹp cho khu vực trung chân tình phố.
  Về vị trí, tuyến đường Bến Vân Đồn chỉ phương pháp huyện một bằng những cây cầu như Khánh Hội, Calmette, Ông Lãnh và Nguyễn Văn Cừ.  Theo lý giải của những nhà đầu cơ, chỉ trong 1 thời kì ngắn, dòng vốn chảy mạnh vào thị trường địa ốc khu vực này bởi vì Bến Vân Đồn nối sở hữu thị xã một bằng những cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Long Kiếng, trằn Đình Xu và Nguyễn Khoái.


  Điểm trước tiên của khu đất vàng Bến Vân Đồn là cầu Khánh Hội giúp kết nối huyện 1 và thị xã 4  hạ tầng liên lạc được đầu cơ liên tục, giúp Bên Vân Đồn và quận 1 chỉ bí quyết nhau bằng những cây cầu, đã kích thích mẫu vốn chảy mạnh vào khu vực này. Cầu Nguyễn Văn Cừ đang được xây thêm 2 nhành lên xuống  Toàn cảnh Bến Vân Đồn nhìn trong khoảng trên cao, đầy đủ dự án tập trung đầu tư đoạn quận 4, sở hữu tầm nhìn về trung thật tình thị trấn


  trong tương lai không xa, quận 4 đang được thành thị quy hoạch như một khu trọng tâm mở rộng sở hữu đa số dự án địa ốc tầm cỡ trong khoảng việc chuyển đổi công năng dùng đất của một vài khu cảng cũ. kể từ mở rộng lộ giới tuyến đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m, tới sự chuẩn bị di dời cảng Khánh Hội, tạo tiền đề lớn mạnh cho khu thị thành tiên tiến mang quy mô hàng chục ha dọc bờ sông dài khoảng 1.800m. song song, đề án vun đắp cầu Thủ Thiêm 3, 4 và mở mang, nâng cấp tuyến phố Tôn Đản để kết nối mang Thủ Thiêm và những quận phía Đông cũng là đòn bẩy gia tăng cho trị giá BĐS dọc tuyến đường này.


  Cụm dự án của ông lớn Novaland trên Bến Vân Đồn thuộc phần quận một
  dự án River Gate của Novaland tọa lạc ngay chân cầu Ông Lãnh, đối diện là 1 dự án cao ốc khác cũng đang líu tíu vun đắp  Toạ lạc ở số 151 – 155 Bến Vân Đồn, công trình River Gate là khu phức hợp căn hộ, thương mại, văn phòng. Được xây dựng trên khu đất rộng 9.600m2, dự án này có quy mô 2 tòa tháp cao 27 và 33 tầng, mang khoảng 850 căn hộ.


  Tại đây, Novaland với khu căn hộ Galaxy 9 (dự án đã hoàn thành và bước vào sử dụng) và khu phức hợp River Gate nằm ngay chân cầu Ông Lãnh (151 - 155 Bến Vân Đồn). đặc thù, về phía cầu Khánh Hội và cảng Nhà Rồng, Novaland đang với đến 3 dự án: khu căn hộ Icon 56 (56 Bến Vân Đồn), khu phức hợp The Tresor (39 Bến Vân Đồn) và mới nhất là khu phức hợp Sài Gòn Royal (34 - 35 Bến Vân Đồn).
  Trong số chậm triển khai, dự án Icon 56 vừa được bàn giao, các công trình còn lại Novaland cho biết đang tiến hành những hạng mục nội thất và vững chắc quý khách sẽ nhận được nhà vào cuối năm nay để kịp đón tết âm lịch 2018.

  Tính trong khoảng cầu Ông Lãnh về hướng thị xã 4, còn sở hữu dự án Millennium do Phát Đạt và Thảo Điển Investment hiệp tác đầu tư và tăng trưởng. Hiện dự án đang được xây dựng đến tầng 25. Kế ngừng thi côngĐây, doanh nghiệp Tiến Phát cho biết vừa tiến hành đựng nóc công trình Grand Riverside, dự định bàn giao vào cuối tháng 12/2017. TNR Holdings cũng cạnh tranh ko kém khi đang hăng hái đẩy nhanh tiến độ thi công dự án The Gold View để bàn giao cho khách hàng trong 2 tháng đến đây.

   Hôm nay: Thu Mar 22, 2018 3:36 am