Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  LG Tv – lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn

  Share

  bellaskin

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 31/05/2017

  LG Tv – lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn

  Bài gửi by bellaskin on Wed Sep 13, 2017 3:26 pm

  LG Tv là một trong những thương hiệu sản xuất của ngành công nghệ thiết bị điện tử nổi tiếng được nhiều người tin dùng và quan tâm. Hầu hết cảc sản phẩm của Tv LG đều có nhiều dòng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú khác nhau, để người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với mức thu nhập của mình.
  Tv LG với các tính năng vượt trội

  Tv LG là thiết bị công nghệ có nhiều tính năng vượt trội mà không một chiếc tivi nào có thể so sánh được. Với mục đích hướng đến sự đơn giản nhưng hoàn hảo tuyệt đối, LG Tv đã cho ra đời lần lượt các sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc đến người tiêu dùng hiện nay.

  LG Tv chú trọng trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong việc thiết kế màn hình, công nghệ xử lý hình ảnh thông minh, hệ thống loa và âm thanh tuyệt vời đến hoàn mỹ. Bạn và gia đình bạn sẽ hoàn toàn lạc vào trong thế giới chỉ có sắc màu và âm thanh chân thực, sống động mà chiếc Tv LG tạo ra.

  Các dòng sản phẩm tiêu biểu của LG Tv

  Ngoài việc chú trọng trong công nghệ thiết kế, thì giá cả sản phẩm cũng là điều mà Tv LG quan tâm chú ý. Vì mỗi người tiêu dùng đều có các mức thu nhập khác nhau và nhu cầu tận hưởng, thư giãn với các thiết bị công nghệ nghe nhìn khác nhau, mà LG Tv đã cho ra mắt những dòng sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá phong phú khác nhau để bạn lựa chọn.

  Các dòng sản phẩm của Tv LG có các mức giá dao động từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu, và cả những dòng sản phẩm cao cấp có giá vài trăm triệu. Cụ thể, hiện nay LG Tv có một số dòng như: lg w7, Tv Led, Smart Tv, Tv UHD 4K, Super UHD 4K và dòng cao cấp nhất đó chính là ti vi dán tường siêu mỏng với độ dày chưa đến 4 mm của Tv LG với tên gọi Oled Tv. Tất cả các dòng sản phẩm của LG Tv đều có các tính năng đầy đủ của một chiếc tivi thông thường, tuy nhiên các dòng sản phẩm cao cấp hơn thì sẽ có những tính năng vượt trội để bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

   Hôm nay: Mon Apr 23, 2018 2:54 pm