Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những cách nấu ăn ngon bằng lò vi sóng

  Share

  bellaskin

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 31/05/2017

  Những cách nấu ăn ngon bằng lò vi sóng

  Bài gửi by bellaskin on Mon Sep 18, 2017 9:58 am

  Việc nấu ăn bằng lò vi sóng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. Nhất là khi sử dụng lò vi sóng để làm nóng thức ăn sẽ rút ngắn hơn rất nhiều, như vậy bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để nấu nướng nữa.

  Với lò vi sóng bạn có thể nấu xôi một cách nhanh chóng mà không có tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần ngâm gạo nếp qua đêm rồi cho vào lò, đảo đểu một chút muối với đường, dòng một màng bọc thực phẩm lại để cho hơi không bị bay ra. Nấu khoảng 5 phút thì bạn sẽ thấy nếp chín, lấy ra xới cho đểu rồi bạn cho vào lại lần nữa để khoảng thêm 5 phút thì bạn sẽ có ngay món xôi dẻo thơm ngon luôn.

  Bạn cũng có thể dùng lò vi sóng để luộc rau củ quả, trước tiên là bạn nên cắt rau củ thật nhỏ cho vào bát hoặc to, nhớ là cắt đều vào mỏng. Cho thêm nước vào rồi bạn dùng bọc bát bọc lại cho thật kĩ, nhớ đục vào lỗ để cho có thể thoát hơi nước. Thông thường thì sau khoảng 3 phút thì rau củ quả sẽ chín nếu với các loại rau củ quả to và dày thì phải mất khoảng 6 phút mới có thể chính hoàn toàn.

  Với các món kho bạn sẽ phải điều chỉnh nhiệt độ đều và tốn rất nhiều thời gian để nấu thì với chiếc lò vi cóng bạn chỉ cần ướp giá vị, bọc cẩn thân cho vào khoảng 2 phút rồi đảo đều thì thực phẩm sẽ thấm gia vị. Kho bạn cho vào lò thì chính nhiệt độ thích hợp và chờ khoảng 10 – 15 phút thì có ngay món kho thơm ngon.
  Xem thêm lò vi sóng loại nào tốt.

   Hôm nay: Fri Mar 23, 2018 9:26 pm